Dịch vụ sửa chữa nhà giúp bạn những gì?

Bn đang cn sa cha, ci to li nhà cũ, và mun liên h vi dch v sa cha nhà. Vy sao không tìm hiu qua dch v sa cha nhà giúp bn nhng gì, đ có th chun b tt nht cho công tác sa cha sp ti.

Dch v sa cha nhà bao gm nhng gì?

Bạn cần sơn lại nhà ở, chung cư, văn phòng…; bạn cần cải tạo lại nhà cho mục đích sử dụng mới; bạn cần chống thấm lại tường và trần nhà… Có thể nói, bất kể vấn đề gì phát sinh đến nhu cầu sửa chữa, cải tạo bên trong ngôi nhà bạn đều có thể liên hệ với dịch vụ sửa nhà để được tư vấn hỗ trợ.

C:\Users\VinhPham\Desktop\bang-bao-gia-sua-chua-nha-e1514531803639.jpg

Dịch vụ sữa chữa nhà giúp bạn mọi vấn đề liên quan đến cải tạo, sửa chữa ngôi nhà

Dịch vụ sửa nhà của Thuận Như Ý phục vụ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận như Bình Dương và Đồng Nai.

Dịch vụ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn các vấn đề và giải đáp thắc mắc liên quan, đưa ra các chi phí cơ bản để khách hàng tham khảo…

Ban đầu chúng tôi sẽ ghi nhận lại các thông tin cơ bản về công trình như diện tích, tình trạng, nhu cầu muốn sửa chữa hay thay mới của khách hàng… Sau đó, dịch vụ sửa chữa nhà sẽ tiếp cận thực tế công trình để đánh giá thực trạng và lên kế hoạch sửa chữa, cải tạo.

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán chi tiết vật tư cần thiết, đưa ra các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa để khách hàng nắm bắt. Và quan trọng nhất, chúng tôi tư vấn dựa trên khảo sát thực tế để việc sửa chữa công trình sao cho hợp lý và phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của khách hàng, ít tốn kém chi phí nhất.

Với đội ngũ nhân lực dồi dào, từ kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát công trình có trình độ và kinh nghiệm đến đội ngũ nhân công lao động được mài dũa kinh nghiệm qua các công trình lớn nhỏ, làm việc có kế hoạch và có trách nhiệm, nhằm mang tới chất lượng dịch vụ cao nhất.

Rất dễ để công tác sửa chữa trở nên gọn gàng và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần cung cấp chi tiết các nhu cầu mong muốn khi sửa chữa công trình, mức chi trả mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết từ hướng sửa chữa cải tạo đến lựa chọn vật tư xây dựng thích hợp nhất.

Đặt niềm tin vào dịch vụ chất lượng của Thuận Như Ý, tin rằng bạn sẽ không thất vọng.

Khách hàng được đm bo nhng gì khi s dng dch v sa cha nhà ca Thun Như Ý?

C:\Users\VinhPham\Desktop\dich vu sua chua nha tai quan binh thanh.jpg

Hãy yên tâm về quyền lợi và mức độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm

– Yên tâm với hợp đồng thi công. Dịch vụ sửa chữa nhà tphcm trước khi tiến hành thi công luôn qua bước báo giá chi tiết và thỏa thuận hợp đồng. Chỉ khi được sự đồng thuận rõ ràng từ đôi bên, công việc mới được triển khai. Và khi đó, khách hàng được đảm bảo trên mọi ràng buộc của hợp đồng, bao gồm cả điều khoản bồi thường…

– Trách nhiệm thi công và xử lý phát sinh là của dịch vụ sửa chữa nhà. Với các phát sinh trong kế hoạch hợp đồng, công ty dịch vụ sẽ có trách nhiệm xử lý và chịu tổn thất (nếu có). Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng, nhưng luôn được thông tin đầy đủ, chi tiết về tiến độ công trình theo từng giai đoạn.

– Nghiệm thu và bàn giao. Khách hàng trực tiếp nghiệm thu và phản hồi nếu bất cứ điểm nào chưa đạt yêu cầu, dịch vụ sửa chữa nhà tphcm có trách nhiệm giải đáp và giải quyết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành, tiếp tục theo sát công trình trong thời gian đầu sau khi bàn giao, như 1 chế độ bảo hành cho thi công dịch vụ của chúng tôi.

Cho bạn niềm tin, cho bạn dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cao nhất luôn là mục tiêu thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.