Bơm thủy lực skf nên chọn loại nào?

Bơm thủy lực skf nên chọn loại nào (2)

Bom thuy luc skf ngày nay là loại bơm được khách hàng chọn lựa nhiều nhất trên thị trường bởi chất lượng tốt cũng như đa dạng về mẫu mã lựa chọn. Vậy skf dụng cụ bơm thủy lực skf nên chọn loại nào, hãy cùng khám phá ngay đặc điểm ứng dụng của các loại sản phẩm này ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Dụng cụ skf bơm thủy lực piston

Dụng cụ skf bơm thủy lực piston là loại máy bơm tuần hoàn di chuyển và áp suất chất lỏng bằng cách sử dụng một hoặc nhiều piston quay trở lại. Sản phẩm thường được điều khiển bởi một động cơ điện thông qua một trục khuỷu và thanh nối. Bơm thủy lực skf được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp cho các ứng dụng công nghệ cao và tiên tiến. Bởi sản phẩm tuân theo một quy trình sản xuất, thiết kế nghiêm ngặt. Sản phẩm có khả năng di chuyển các chất lỏng nhớt, chất dẻo và chất mài mòn với thiết kế van thích hợp. Nó chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất cho hệ thống máy móc của bạn.

Bơm thủy lực bánh răng skf

Skf bơm thủy lực bánh răng là sản phẩm đơn giản nhất và phổ biến nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, lợi ích kinh tế cao. Loại dụng cụ skf chính hãng này có 2 loại cơ bản là bơm bánh răng bên trong và bánh răng bên ngoài. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp giảm tiếng ồn hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bơm trục vít thủy lực

Cấu tạo của bơm thủy lực này là hai trục hình xoắn ốc bên trong một vỏ chung, một trục có đầu lái. Chất lỏng truyền qua skf bơm thủy lực truyền qua theo hướng tuyến tính, tạo ra một đầu ra cố định. Máy bơm này có độ ồn thấp do tiếp xúc liên tục với bánh răng và rất đáng tin cậy.

Bơm thủy lực piston hướng tâm skf

Một số lẻ của piston xuyên tâm được sắp xếp quanh trục quay. Nó được bao bọc trong một vùng tròn lệch tâm, khi trục quay, khoảng cách giữa vòng lệch tâm và đường kính trục trung tâm thay đổi. Các piston chuyển động qua chu kì hút và áp suất. Trục lái rỗng cho phép chất lỏng vào và thoát khỏi bơm, độ dịch chuyển thay đổi theo số lượng lệch tâm…là ứng dụng tuyệt vời cho áp lực cao, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Bơm thủy lực cánh gạt

Skf bơm thủy lực cánh gạt yêu cầu chế tạo với độ chính xác cao, vật liệu chủ yếu là kim loại đen (gang thép với cường độ cao). Yêu cầu công nghệ chế tạo vừa phải, một cỡ thân bơm thủy lực skf có thể lắp một dải ruột bơm với lưu lượng riêng khác nhau. Khi bơm hỏng chỉ cần thay ruột bơm là được. Là loại có kết cấu gọn nhẹ, được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thủy lực. Sản phẩm bơm cánh gạt SKF có tuổi thọ cao với chế độ làm việc liên tục và áp suất làm việc trong dải 160 – 200 bar. Sản phẩm mang đến sự tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho người tiêu dùng. Skf bơm thủy lực cánh gạt là loại dụng cụ skf được sử dụng rộng rãi nhất sau bơm bánh răng. Chủ yếu được dùng ở hệ thống dầu ép có áp suất thấp, áp suất trung bình. So với bơm bánh răng thì bơm cánh gạt đảm bảo cung cấp một lưu lượng đều hơn, hiệu suất thể tích cao hơn. Vì vậy, sản phẩm rất thích hợp trong các hệ thống cung cấp dầu ép cho các máy công cụ.

Skf dụng cụ bơm thủy lực nên chọn loại nào còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Mỗi loại bom thuy luc skf đều có những đặc tính ưu việt riêng, vì vậy nó sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu bạn biết chọn lựa sản phẩm phù hợp.