Các mẫu kệ trung tải bạn nên lựa chọn để sử dụng

Kệ trung tải là lựa chọn cuat rất nhiều nhà kho công nghiệp hiện nay. Không chỉ trưng bày được nhiều mặt hàng, mà nó còn có khả năng chịu được trọng tải lên đến 600kg/tầng. Vậy có bao nhiêu mẫu kệ trung tải? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn. Bạn hãy đừng vội vàng bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ke-trung-tai-onetech-co-do-ben-cao-gia-tot.jpg

Những điều bạn nên biết về kệ trung tải

Kệ trung tải hay còn được biết đến là kệ kho hàng trung tải hay kệ sắt trung tải…Đây là một trong những mẫu kệ được rất nhiều kho hàng lựa chọn bởi có mức trọng tải lớn. Đi cùng đó là có rất nhiều mẫu mã để bạn sử dụng.

So với các loại mẫu kệ bày hàng khác, kệ trung tải có ưu điểm dễ dàng lắp đặt và tháo lắp khi muốn sử dụng. Ngoài ra, kệ trung tải còn dùng được trong nhiều môi trường khác nhau từ kho lạnh cho đến kho thông thường mà không lo bị hỏng.

Các mẫu kệ trung tải hiện nay bạn nên biết

Với nhu cầu chứa hàng hóa nhiều và trọng tải lớn, lựa chọn kệ trung tải vô cùng thích hợp. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả cao khi sử dụng, bạn cần lựa chọn mẫu kệ trung tải thích hợp. Vậy có bao nhiêu mẫu kệ trung tải hiện nay?

  • Kệ trung tải 2 tầng: Đây là mẫu kệ được rất nhiều người lựa chọn để dùng. Với thiết kế 2 tầng, kệ trung tải 2 tầng có thể lưu trữ được những sản phẩm có kích thước lớn một cách gọn gàng và đảm bảo an toàn. Do đó nếu kho hàng của bạn có diện tích nhỏ, hãy đừng bỏ qua mẫu kệ này nhé.
  • Kệ trung tải 3 tầng: Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ phụ kiện ô tô hay lốp xe đây là mẫu kệ trung tải rất phù hợp. Với thiết kế 3 tầng cùng kích thước lớn, cho nên có thể chịu được hàng hóa trọng tải lớn mà không lo kệ bị gãy hay hỏng.
  • Kệ trung tải 4 tầng: Không giống với các mẫu kệ trung tải ở trên mẫu kệ này thường được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước nhỏ hơn, bởi khoảng cách giữa 4 tầng rất nhỏ. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này khi chọn mua mẫu kệ này để dùng nhé.
C:\Users\hp\Desktop\trung-bay-hang-hoa-bang-ke-kho-hang-trung-tai.jpg

Địa chỉ cung cấp kệ trung tải giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ trung tải để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng kệ tốt, giá rẻ, bạn hãy đến ngay Onetech Việt Nam nhé. Bởi:

  • Onetech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giá kệ có hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của kệ trung tải khi dùng.
  • Ngoài ra kệ trung tại Onetech Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng từ kiểu dáng đến thiết kế. Cho nên đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi muốn mua kệ kho hàng để dùng.
  • Kệ trung tải các loại tại Onetech Việt Nam chất lượng tốt, đi cùng đó là giá thành cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư cho kho hàng của mình.

Tổng kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn biết rõ hơn về các mẫu kệ trung tải bán chạy nhất hiện nay. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng và không gian nhà kho, nhà xưởng bạn nên chọn mẫu kệ trung tải thích hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thi công, lắp đặt kệ trung tải hãy liên hệ ngay với Onetech Việt Nam. Tất cả các mẫu kệ bày hàng bạn cần đều có tại đơn vị chúng tôi. Cam kết chất lượng tốt đi cùng giá thành rẻ nữa nhé.