John Mueller Nói về backlink: Yếu tố Xếp hạng Website

John Mueller Nói về backlink: Yếu tố Xếp hạng Website

John Mueller: Liên kết và các yếu tố xếp hạng website

Liên kết là một phương tiện di chuyển đến các website của bạn. Có nhiều cuộc nói chuyện về vai trò của backlinks trong SEO .

Bài viết này sẽ xem xét cách thiết lập một chiến lược xây dựng backlink dài hạn thành công – và lý do tại sao việc thực hiện nó đúng đắn lại quan trọng. Nếu không có sự hiểu biết về các yếu tố xếp hạng website và nếu bạn quản lý các liên kết của mình sai, điều đó có thể đồng nghĩa với một hình phạt tàn khốc. May mắn thay, John Mueller nói về xây dựng backlink, cùng với Martin Splitt. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn xứng đáng được kiểm tra backlink đầy đủ. Các cuộc trò chuyện giữa các chuyên gia SEO chứng minh giá trị của backlink đối với sự phát triển kinh doanh trực tuyến và vai trò của chúng tiếp tục khiến nhiều người bối rối như thế nào. hãy bắt đầu với một định nghĩa.

Backlink trong SEO là gì?

Nói một cách đơn giản, backlink là khi một website khác đăng một backlink website của bạn. Ngoài ra, khi một website backlink bất kỳ trang nào khác trên cùng một website, nó được gọi là backlink nội bộ. Những người làm SEO phần lớn đồng tình rằng backlink quan trọng đối với một miền vì chúng giúp thúc đẩy traffic đến website của bạn, nhưng ngoài ra, chúng cung cấp tín hiệu cho Google rằng một website cung cấp nội dung mà những người khác đánh giá cao và coi là đáng backlink.

Các cuộc thảo luận đáng chú ý đã diễn ra sau một số hangout của Google sau khi Martin Splitt hoặc John Mueller của Google trả lời các câu hỏi cung cấp thông tin chi tiết về việc các marketer có nên tập trung vào việc xây dựng các backlink hay không. Mọi người đặt rất nhiều câu hỏi về backlink khi SEO bắt đầu trong lĩnh vực này.

Làm thế nào để Backlinks giúp SEO?

Backlink là một khía cạnh quan trọng của quá trình SEO để xây dựng yếu tố tin cậy của domain. Chúng giúp các bot tìm kiếm thu thập dữ liệu website của bạn, hiểu kiến ​​trúc website và xếp hạng chính xác với nội dung của nó. Mỗi backlink là một phần của câu đố xếp hạng. Đó là lý do tại sao mọi chủ sở hữu website đều muốn nhận được càng nhiều backlink càng tốt do cải thiện các yếu tố xếp hạng SEO của website.

Tất cả chúng ta cần một số nguyên tắc hướng dẫn để làm việc từ đó. Các ứng dụng đã thử và thử nghiệm trước đây, những ứng dụng có vẻ vẫn còn phù hợp, đã làm sáng tỏ con đường trước mắt chúng ta. Điều thực sự hữu ích là khi Google lên tiếng về chủ đề này. Vì vậy, rất cám ơn John Mueller, Nhà phân tích xu hướng và Martin Splitt, Người ủng hộ nhà phát triển tại Google, vì đã làm như vậy.

Các yếu tố xếp hạng website là gì?

Các yếu tố xếp hạng website được xác định bởi các công cụ tìm kiếm tại nơi làm việc bằng cách sử dụng các thuật toán đang phát triển để đánh giá một website theo chủ đề, độ tin cậy, khả năng sử dụng, tốc độ tải trang và mức độ liên quan. Đánh giá kết quả này được sử dụng để index và xác định trang nào sẽ cung cấp trong kết quả tìm kiếm để phù hợp nhất với truy vấn của người dùng. Nhiều yếu tố được coi là cung cấp các trang xếp hạng tốt nhất có thể trong SERPs. Google đang bổ sung các cách để sử dụng Danh sách doanh nghiệp của Google của bạn nhiều hơn để tiếp cận mọi người , điều này cuối cùng có thể làm giảm mức độ phụ thuộc vào các backlink để xếp hạng trang.

John Mueller: Cần nhiều hơn Backlink để gọi một Trang là “Tốt”

Các Digital marketer và SEO vẫn còn nóng về chủ đề backlink bên ngoài và cách chúng ảnh hưởng đến các yếu tố xếp hạng, đã nhận được câu trả lời lớn vào thứ Sáu tuần trước từ John Mueller, một kỹ sư trong nhóm chất lượng tìm kiếm tại Google, trong Hangout dành cho quản trị viên web bằng tiếng Anh . Đây là cách cuộc trò chuyện diễn ra:

Câu hỏi:

Các liên kết trong trang đến các trang khác có ảnh hưởng đến chất lượng của trang đó không? Làm thế nào bạn có thể biết rằng người dùng đã tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm khi họ truy cập từ kết quả tìm kiếm của trang có chứa các backlink các trang khác?

Câu trả lời:

“Đôi khi các liên kết trên trang có thể cải thiện chất lượng của một trang, nhưng tôi nghĩ đó là điều mà bạn sẽ không muốn coi đó là một loại yếu tố nhân tạo. Chỉ vì có các liên kết trên một trang không có nghĩa là nó nhất thiết phải tốt.

Chúng tôi đã thấy rằng, tôi không biết, ngay từ đầu, khi mọi người đặt các backlink Google, Wikipedia hoặc CNN trên website của họ và cho rằng các công cụ tìm kiếm sẽ ngây thơ và nghĩ rằng, ồ, họ đang backlink các website nổi tiếng này, do đó, bản thân nội dung phải tốt.

Và đó chắc chắn không phải là trường hợp.

Vì vậy, bạn có thể tăng thêm giá trị cho website của mình bằng cách có các liên kết trên các trang đó, nhưng không phải trường hợp chỉ vì bạn có liên kết thì chúng tôi sẽ đột nhiên thấy website của bạn có chất lượng cao hơn ”.

Câu hỏi:

Nếu các backlink là 302 thay vì 301, cả hai có cùng giá trị không?

Câu trả lời:

“Với bất kỳ chuyển hướng nào, chúng tôi cố gắng tìm ra URL nào chúng tôi muốn index. Và chúng tôi sẽ index UR đó và URL đó sẽ nhận được tất cả các tín hiệu. Vì vậy, sẽ không thành vấn đề nếu URL đó có 301 hay 302 nếu chúng tôi chọn URL đó để index sẽ giúp ích cho các tín hiệu. “

Câu hỏi:

Tôi có cần đợi Bản cập nhật thuật toán tiếp theo để kiểm tra Liên kết không?

Câu trả lời:

Panda về cơ bản ra mắt thường xuyên. Bạn không phải làm bất cứ điều gì cụ thể. Bạn không phải đợi bản cập nhật thuật toán của Google.

Câu hỏi:

Các thay đổi chuyển hướng gần đây có ảnh hưởng đến chuyển hướng theo chuỗi không? Làm thế nào link juice đang bị ảnh hưởng bây giờ? Xếp hạng trang sẽ được phân phối tại điểm đến cuối cùng hoặc trên các chuyển hướng?

Câu trả lời:

“Nói chung, với các chuyển hướng và cả với các liên kết, những gì chúng tôi xem là nguồn gốc, canonical url nơi bắt đầu và điểm đến cuối cùng. Và về cơ bản, đây là một kết nối giữa hai điều đó. Vì vậy, những gì xảy ra ở giữa không phải là một vấn đề.

Từ quan điểm của người dùng, nếu bạn có nhiều chuyển hướng mà bạn đang xâu chuỗi thì điều đó sẽ làm tăng thêm độ trễ – đặc biệt là trên thiết bị di động có thể có nhiều độ trễ. Khi chúng tôi thu thập dữ liệu các chuyển hướng đó, chúng tôi có xu hướng thu thập thông tin, tôi nghĩ, 5 chuyển hướng liên tiếp và sau đó nếu bạn có nhiều chuyển hướng hơn được liên kết với nhau, thì chúng tôi sẽ phải lên lịch lại và phải xem xét lại một bước sau đó. Vì vậy, điều đó thực sự làm trì hoãn cách chúng tôi tiếp nhận nội dung mới. Các phương pháp hay nhất hiện có vẫn còn hiệu lực càng nhiều càng tốt. Bất kỳ lúc nào bạn thêm chuỗi chuyển hướng sẽ có thêm sự phức tạp và mọi thứ có thể xảy ra sai sót… nó cũng thêm rất nhiều độ trễ, tùy thuộc vào thiết lập và người dùng. Tốt nhất, hãy giữ mọi thứ đơn giản và trực tiếp giữa điểm xuất phát và điểm đến cuối cùng ”.

Sử dụng các phương pháp hay nhất về xây dựng backlink SEO có đạo đức

Sau khi tham gia một số hangout dành cho quản trị viên web, chúng tôi có thể kết luận rằng Mueller đang thúc giục quản trị viên web sử dụng các phương pháp xây dựng backlink SEO có đạo đức, tập trung vào mục đích của người tìm kiếm trên Internet và tránh sử dụng các chiến thuật bất hợp pháp để tạo backlink. Một ví dụ sẽ là tham gia vào các link Schema ngược ‘Tôi backlink website của bạn, bạn liên kết với tôi’.

Trong khi có một số chuyên gia trong ngành có ý kiến ​​đáng tin cậy, ai có thể khẳng định chắc chắn biết các thuật toán mới nhất của Google khi họ liên tục cập nhật và cải tiến? Ví dụ: có một số cập nhật thuật toán dường như ảnh hưởng đến các website chăm sóc sức khỏe . Điều này làm cho việc đặt ngón tay của bạn vào những gì đằng sau những cải tiến của website, các yếu tố xếp hạng website hoặc sự sụt giảm xếp hạng tại bất kỳ thời điểm nào là khó khăn. Với sự gia tăng của những người sử dụng Google Visual Search , các liên kết hình ảnh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Google xử lý các link nofollow và Không theo dõi như thế nào?

Khi một link dofollow nhưng không được index, trong trường hợp này, Google sẽ vượt qua xếp hạng trang vì họ biết về trang đó. Khi một trang không được index và link nofollow, về cơ bản, Google sẽ xem nó tương tự như một trang 404 và bỏ qua nó sẽ gắn cờ cho các trình thu thập thông tin rằng trang này hiện có liên quan và để thu thập dữ liệu lại trang.

KẾT LUẬN: Khi tiến hành kiểm tra liên kết, xem xét rủi ro liên kết và xem xét các yếu tố hiện đang xếp hạng các website, nhu cầu của người làm SEO để hiểu các link nofollow vẫn là cần thiết. Kết hợp các tuyên bố khác nhau từ Google, tốt nhất là giả định rằng bất kỳ liên kết nào cũng có thể dẫn đến hình phạt và do đó, mỗi liên kết cần được đánh giá.

Nhiều người lo lắng về các SERP không nhấp chuột của Google chứa đầy các câu trả lời , các liên kết trên các website vẫn là vấn đề. Trong khi nhiều người hỏi điều gì đã thay đổi kể từ khi Google bắt đầu sử dụng thuật toán BERT của mình , hầu hết điều này vẫn đúng. Khi một link nofollow, Google sẽ không chuyển link juice.

Lời khuyên trước đây của John Mueller về Liên kết

Dưới đây là một số nhận xét về các liên kết từ các ghi chú trước đây của tôi mà tôi đã lấy từ Hangout quản trị website của Google với John Mueller *** được phát trực tiếp vào ngày 24 tháng 10 năm 2014.– Nhà phân tích xu hướng quản trị website ở Thụy Sĩ

link website – “Không có cách nào để xóa hoàn toàn một URL khỏi các link website, ngoài việc đặt noindex trên đó.”

* Đánh dấu Hreflang – “Để giúp Google hiểu rõ hơn về các biến thể ngôn ngữ và quốc gia khác nhau cho các link website chính xác.”

* Trạng thái Https – “Khi thay đổi từ HTTP sang HTTPS, hãy đảm bảo rằng bạn có cả hai biến thể được liệt kê trong Webmaster tools” và “về cơ bản chỉ cần thiết lập chuyển hướng (301), hãy thiết lập rel = canonical.”

* affiliate link – John nói về các affiliate link không được làm xáo trộn từ Googlebot và “chỉ cần sử dụng rel = nofollow ở đó.”

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các doanh nghiệp thường thực hiện và tìm cách xây dựng một hồ sơ backlink mạnh không chính xác. John thường đề cập đến các ưu tiên tốt hơn, như điều chỉnh tốt hơn với mục đích tìm kiếm của mọi người và cung cấp các bài viết chuyên sâu hơn về các câu hỏi mà mọi người đang hỏi nhiều nhất. Nhiều người làm SEO biết giá trị của một backlink lành mạnh và những gì nó làm để thiết lập Domain authority của website, vì vậy họ cố gắng có được những backlink khi cách thích hợp và hiệu quả nhất là những backlink không phải trả tiền. Cho phép các cá nhân khác backlink website của bạn vì họ CHỌN. Điều đó dễ xảy ra hơn khi bạn có nội dung cao cấp hoặc chủ đề có giá trị có nhu cầu cao và người xem tin rằng nên chia sẻ. Tập trung vào việc xây dựng nội dung hay mà độc giả của bạn thích thú.

Vậy còn các liên kết JavaScript – hãy trả lời điều đó tiếp theo.

Những điều Nên và Không nên của Liên kết và JavaScript là gì?

Martin Splitt, Người ủng hộ nhà phát triển tại Google, làm rõ cách Googlebot sử dụng các liên kết để tìm các trang trên web và cách JavaScript có thể được sử dụng cùng với các liên kết mà không gây ra sự cố.

Cách chính xác để tạo liên kết: Sử dụng thẻ HTML với URL đích trong thuộc tính href. Ví dụ, link website.

Bạn cũng có thể nối JavaScript vào một liên kết, cho phép bạn nâng cấp chức năng của nó. Một ví dụ về điều này có thể là khi một người nhấp vào menu hamburger di động trong một website —JavaScript hữu ích để chặn href và làm cho menu hamburger ẩn hiển thị.

Thuộc tính href nên được duy trì. Liên kết có thể hoạt động nếu JavaScript của bạn cũng hoạt động bình thường, nhưng một số người chặn JS và sau đó URL sẽ không hoạt động. Trình thu thập thông tin của Google chỉ truy cập nội dung liên kết có thuộc tính href và nếu có lỗi, người tiêu dùng cũng không thể truy cập nội dung mà JavaScript đang trỏ đến.

Trình thu thập thông tin tìm kiếm không sử dụng số nhận dạng phân mảnh. Số nhận dạng phân mảnh được xác định bằng ký hiệu “#” thường được gắn sau domain và trang chính. Nó dẫn đến các tiểu mục trong trang hơn là đến một trang khác. Ví dụ: site.com/maintopic#subsection sẽ giúp người đọc điều hướng đến một chủ đề phụ cụ thể trên trang site.com/details.

“Bởi vì các phân đoạn không nhằm mục đích trỏ đến các nội dung khác nhau, trình thu thập thông tin bỏ qua chúng; họ chỉ giả vờ rằng các mảnh vỡ không tồn tại, ”Splitt nói. Điều này có nghĩa là ứng dụng một trang có số nhận dạng phân đoạn không thể mong đợi trình thu thập thông tin nhận ra các liên kết đó.

Tách anchor text trong một external link khỏi liên kết chính nó

Khi bắt tay vào nhiệm vụ xây dựng một hồ sơ backlink lành mạnh, “cách” chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này liên quan đến sự hiểu biết tốt về SEO kỹ thuật cũng như Nguyên tắc xếp hạng và SEO của Google . Trước khi dành thời gian, năng lượng và kinh phí để phát triển một hồ sơ backlink chất lượng cao, hãy đọc bài đăng này và nhiều bài đăng từ những người khác, sau đó yêu cầu kiểm tra backlink từ một nguồn đáng tin cậy. Thực tế của các hình phạt gần đây đã khiến việc xây dựng backlink trở thành một hoạt động có rủi ro cao và khiến một số người ngại thử. Tin tốt là: thứ hạng của một website trước đây bị cản trở bởi các vấn đề kế thừa xây dựng backlink trước đây, có thể phục hồi.

Khi bạn muốn trở thành website xếp hạng số 1 trong thị trường ngách của mình, những chi tiết nhỏ về liên kết có thể tính rất nhiều.

Trong Hangout dành cho quản trị viên web của Google * ngày 26 tháng 1 năm 2016, những người tham gia phải lắng nghe chặt chẽ để giải mã sự khác biệt về ứng dụng “có” và “không” khi John thảo luận xem các external link có nằm trong các yếu tố xếp hạng website hay không. Ở thời điểm 19 phút 53 giây trong hangout này, câu trả lời của anh ấy về cách các external link tác động đến các yếu tố xếp hạng website có thể được tóm tắt là “không”. Phản hồi này giải quyết khi ai đó đang backlink các website khác nhau, điều này không có lợi cho thứ hạng. Có một số chi tiết cụ thể cần chú ý ở đây. Văn bản trong affiliate link là nội dung và do đó, nội dung đó là một tín hiệu xếp hạng. Bản thân liên kết không phải là một yếu tố xếp hạng. Nhưng, có, phần văn bản liên kết của liên kết đủ điều kiện là câu trả lời “có”.

Trong khi các liên kết và cách bạn kiện chúng vẫn được nhập, hãy nhớ thêm đánh dấu JSON vào nội dung và trang sản phẩm của bạn để cải thiện khối lượng bán hàng. Để cải thiện các yếu tố xếp hạng website của bạn, chiến lược Digital marketing của bạn phải duy trì tính cập nhật và tuân thủ các nguyên tắc của Google.

Khi bắt tay vào nhiệm vụ xây dựng một hồ sơ backlink lành mạnh, “cách” chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này liên quan đến sự hiểu biết tốt về SEO kỹ thuật cũng như Nguyên tắc xếp hạng và SEO của Google . Trước khi dành thời gian, năng lượng và kinh phí để phát triển một hồ sơ backlink chất lượng cao, hãy đọc bài đăng này và nhiều bài đăng từ những người khác, sau đó yêu cầu kiểm tra backlink từ một nguồn đáng tin cậy. Thực tế của các hình phạt gần đây đã khiến việc xây dựng backlink trở thành một hoạt động có rủi ro cao và khiến một số người ngại thử. Tin tốt là: thứ hạng của một website trước đây bị cản trở bởi các vấn đề kế thừa xây dựng backlink trước đây, có thể phục hồi.

Câu hỏi:

external link từ các trang của riêng bạn đến các trang khác dường như là một trong 200 yếu tố xếp hạng. Google có xem xét các external link ngay cả khi chúng không được theo dõi không? Hay nofollow loại bỏ yếu tố xếp hạng nhỏ này đối với các trang chỉ có link nofollow?

Câu trả lời:

“Quan điểm của chúng tôi, các external link đến các trang khác, vì vậy các liên kết từ trang của bạn đến các trang của người khác không phải là một yếu tố xếp hạng cụ thể. Nhưng nó có thể mang lại giá trị cho nội dung của bạn và đến lượt nó, có thể phù hợp với chúng tôi khi tìm kiếm. Và việc họ có bị theo dõi hay không, không thực sự quan trọng ”.

Google tiến gần hơn đến Bản cập nhật thuật toán tiếp theo

John Mueller nói rằng họ đang ngày càng tiến gần hơn đến bản cập nhật thuật toán tiếp theo. Một nhiệm vụ lớn đối với Google là chống lại thư rác và bằng cách cải thiện các thuật toán của nó. Những nỗ lực không mệt mỏi của nó mang lại lợi ích cho cả người dùng Internet và chủ sở hữu website hợp pháp.

Thực tế là mỗi ngày, hàng triệu trang spam vô hiệu được tạo ra với hàng tấn rác trực tuyến. Có rất nhiều điều cần giải quyết khi công việc của bạn là mang lại cho người dùng Internet những truy vấn tìm kiếm có giá trị cao và có liên quan. Ngày nay, các doanh nghiệp có thể tận dụng Trợ lý Gooogle để trả lời các câu hỏi một cách chính xác. Muller đã nói trong hangout dành cho Quản trị viên web bằng tiếng Anh cuối cùng về cuộc chiến chống thư rác dũng cảm được thực hiện thông qua các phương tiện kết hợp giữa thuật toán máy tính và xem xét thủ công.

Các bản cập nhật thuật toán mới không phải lúc nào cũng liên quan đến các yếu tố xếp hạng website.

Họ tập trung vào trải nghiệm người dùng và hiển thị nội dung chất lượng và câu trả lời cho các câu hỏi của người dùng. Các website spam đang bị bắt thường xuyên hơn trong trò chơi của họ để cố gắng ăn cắp các kết quả tìm kiếm hàng đầu thông qua các chiến thuật SEO bất hợp pháp như nhồi nhét từ khóa, mua liên kết chỉ với mục đích vượt qua Xếp hạng trang hoặc đặt văn bản trên một website mà mắt người không thể nhìn thấy. Điều này làm tổn hại đến doanh nghiệp hợp pháp tuân thủ các phương pháp hay nhất trong tìm kiếm, đôi khi cảm thấy bị “chôn vùi” do SEO hoặc spam tiêu cực.

Tin tốt là các thuật toán của Google có thể phát hiện và cô lập phần lớn thư rác và giảm hạng nó mà bạn không cần phải làm gì đó (mong đợi theo kịp các tiêu chuẩn SEO lành mạnh về đạo đức). Nhóm tìm kiếm của Google quản lý nhiệm vụ xem xét website theo cách thủ công khi có thứ gì đó dường như trượt qua thuật toán. Google lưu ý nơi điều này xảy ra và sau đó các kỹ sư của nó liên tục làm việc để cải thiện và làm cho các bản cập nhật thuật toán trong tương lai thậm chí còn hiệu quả hơn.

Đây là trích dẫn trực tiếp từ + John Mueller trong hangout vào giờ hành chính của Trung tâm quản trị website bằng tiếng Anh của Google ngày 3 tháng 5 năm 2016.

“Theo quan điểm của chúng tôi, Penguin về cơ bản là một thuật toán webspam xem xét các vấn đề xung quanh spam web. Về cơ bản, nó cố gắng xem xét điều đó trên toàn bộ website và tìm ra loại hành động mà nó nên thực hiện ở đây. Về mặt lý thuyết, có thể bạn đã thực hiện một số thao tác thủ công đối với các vấn đề mà các thuật toán đã xử lý. Điều đó có thể mất nhiều thời gian hơn để ổn định trở lại. Chúng tôi không có ngày cụ thể cho việc cập nhật thuật toán Penguin. Nhưng, ah, khi nói chuyện với nhóm, họ cảm thấy như ngày càng thân thiết hơn. Vì vậy, tôi hy vọng điều đó sẽ không còn quá xa trong tương lai ”.

Bây giờ hãy chia sẻ một số suy nghĩ của riêng tôi và bài học kinh nghiệm về liên kết. Tôi thích đường cong học tập. Những gì bạn sẽ đọc dưới đây đến từ sự kết hợp giữa kinh nghiệm cá nhân và học hỏi từ các chuyên gia marketing khác.

Tránh làm hỏng các chuỗi chuyển hướng liên kết tại chỗ

Tại Hill Web Marketing, một điều chúng tôi đảm bảo là khách hàng của chúng tôi tránh các chuỗi chuyển hướng bên trong nội dung web. Lập kế hoạch cho một nỗ lực liên tục để luôn cập nhật bất kỳ thay đổi nào mà ai đó đã thực hiện; tất cả các liên kết cần trỏ đến một URL chính xác hiện tại. Khi số lượng các trang của một website tăng lên, tầm quan trọng của việc bảo trì thường xuyên cũng tăng lên. Nếu không có nó, những thay đổi trong cấu trúc URL của website có thể là một thách thức và nghiêng về hướng leo thang ngoài tầm kiểm soát. Liên kết rất quan trọng đối với mọi website nhưng đối với các website Thương mại điện tử đang gặp khó khăn với các vấn đề kỹ thuật SEO , khu vực này là chìa khóa để kiểm tra và tìm ra giải pháp.

“Đó chủ yếu là vấn đề về độ trễ,…. chúng tôi đề xuất ít hơn 5 lời nhắc chuyển hướng… hoặc chúng tôi chỉ nói rằng có thể có quá nhiều, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ thu thập dữ liệu website này sau. Hoặc xóa các chuyển hướng hoặc cập nhật chúng, ”Mueller khuyên.

Kiểm tra backlink đầy đủ bao gồm cả internal link và external link

Kiểm tra backlink SEO giống như đánh giá rủi ro theo quan điểm của Google Tìm kiếm.

Xây dựng cả internal link và external link là vô cùng hữu ích và quan trọng. Thiết lập các kỹ thuật xây dựng backlink dài hạn đi đôi với cả hai. Bạn cần một kế hoạch liên kết và sự hướng dẫn của một chuyên gia SEO dày dạn kinh nghiệm; ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Khái niệm về một link profile lành mạnh và các trích dẫn có thẩm quyền trong tìm kiếm được xây dựng dựa trên tiến trình vững chắc và ổn định. Về bản chất, nó không bao giờ là một thành tựu trong một sớm một chiều, dẫn đến việc nhiều người đặt nhiệm vụ giám sát cấu trúc backlink của một website vào trại “các nhiệm vụ SEO đầy thách thức”. Mặc dù một chiến lược đơn giản là rõ ràng và dễ dàng nhất, nhưng nhiều người đã nỗ lực vượt qua các ranh giới màu xám khi nói đến một số chiến thuật SEO mua lại liên kết trong khi cố gắng đạt được lợi nhuận nhanh hơn. Thuật toán Penguin mang lại nhiều hình phạt thủ công buộc phải sắp xếp lại các chiến lược, nhưng các thuật toán khác vẫn không biết đến việc phát triển các phương pháp hay nhất về SEO “hợp pháp”.

Đồng trích dẫn và mối tương quan giữa các mối quan hệ giữa các website, cách chúng cọ xát trực tuyến và kết nối các ngành được xác định là một trong những điểm mạnh chính của Google. Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào tìm kiếm trực tuyến cho doanh nghiệp mới, thì việc hiểu cách Google thu thập dữ liệu và đánh giá các liên kết trên website của bạn là một yếu tố quan trọng để thành công. Theo www.momentology.com, “Mối liên kết kiểu cũ“ xây dựng ”nhiệm vụ khám phá ai liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn và cố gắng lấy những liên kết đó vẫn đúng.”

internal link

Hãy xem xét hai chiến lược cơ bản để xây dựng internal link của bạn.

1. Tạo nội dung loại chứng thực, khối lượng lớn backlink trang chủ của bạn.

2. Tạo liên kết chủ đề nhắm mục tiêu các trang sâu hơn có chủ đề chặt chẽ hơn.

Một số SEO thích tập trung vào trang chính của họ khi các trang liên kết sâu có thể tạo ra traffic tốt hơn đến nội dung web được tối ưu hóa tốt. Các từ khóa thương hiệu của bạn thường backlink trang chủ của bạn trong khi các liên kết sâu lý tưởng hơn khi bạn muốn xếp hạng cho các từ khóa dài. Chiến lược này sẽ hỗ trợ giá trị thương hiệu và khả năng hiển thị thương hiệu của bạn .

Out boundlink

Mỗi khi bạn viết một bài viết mới, hãy bao gồm các nguồn và tài liệu tham khảo mà bạn đã sử dụng để tạo ra nó. Tìm phong cách của bạn; bạn có thể bao gồm nội tuyến cùng với chủ đề có liên quan hoặc liệt kê chúng ở cuối. Cả người đọc của bạn và Google sẽ có thể thấy rằng bạn đã đọc kỹ về chủ đề này trước khi đăng về chủ đề đó. Thông thạo một chủ đề bao gồm việc biết những người khác đang nói gì về chủ đề đó.

Có rất nhiều cách để sáng tạo để tăng giá trị trên website của bạn cho người dùng. Bạn có thể không cần một đội ngũ marketing đầy đủ, nhưng bạn sẽ cần phải sáng tạo. Cách tốt nhất là hiểu sâu sắc về khách hàng của bạn và vượt lên trên những người khác để đưa ra giải pháp cho họ. Cách tốt nhất để tiếp cận người mua sắm kỹ thuật số là tập trung vào nhu cầu và mong muốn của họ trước tiên. Liên kết rộng rãi khi outbound link mang lại giá trị cao về chủ đề của bạn cho người trên website của bạn.

Cách backlink thuộc tính để hiển thị trực tuyến

Theo nghĩa đen, hàng trăm yếu tố xếp hạng của Google đi đến quyết định “ai được hiển thị”, nhiều yếu tố trong số đó được rút ra trực tiếp từ hồ sơ backlink và nội dung website của bạn. Dịch vụ của các chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nội dung đã được thử và kiểm tra là một điều cần thiết. Khi cân nhắc các nhiệm vụ ưu tiên của bạn để tăng traffic có liên quan đến các mục tiêu kinh doanh của bạn, cần phải xem xét sâu các liên kết; tuy nhiên, với các bản cập nhật thuật toán Google gần đây, chúng tôi đang tập trung nhiều hơn vào việc bổ sung càng nhiều dữ liệu có cấu trúc vào nội dung càng tốt .

Các inbound link của bạn đến từ ai và từ đâu giúp cung cấp mức độ liên quan bên ngoài và sự tin tưởng của bên thứ ba mà GoogleBot dựa vào để xác định vị trí SERP. Họ cung cấp các tín hiệu bổ sung độc lập cho RankBrain khi xem xét nhiệm vụ rộng hơn về cách thức và vị trí hiển thị nội dung của bạn hiệu quả nhất.

Điều gì sẽ tính khi thu hút các backlink website của bạn:

1. Xem xét liệu liên kết có cung cấp cho người dùng của bạn thêm thông tin về các chủ đề quan trọng đối với họ hay không.

2. Chất lượng nội dung của website hơn kích thước của nó.

3. Nếu backlink đến từ một trang có liên quan đến chủ đề.

4. Chỉ số Domain authority.

Hãy nghĩ về nó theo cách này, như Seth Godin * nói, “đừng tìm khách hàng cho sản phẩm của bạn mà hãy tìm sản phẩm cho khách hàng của bạn”. Tương tự như vậy, đừng tìm kiếm các backlink chỉ để xếp hạng; thay vào đó, hãy nghĩ về cấu trúc liên kết nào giúp tập khách hàng của bạn dễ dàng nhận được thông tin quan trọng mà họ cần.

Xây dựng backlink sau khi thiết lập nội dung tuyệt vời có giá trị liên kết với

Bạn có thể giảm thiểu rủi ro của việc xây dựng backlink không chính xác bằng cách tập trung vào người dùng cuối và tạo ra nội dung tốt nhất có sẵn về các chủ đề mà họ muốn. Vai trò của Google có thể được tóm tắt tốt nhất bằng cách nói rằng họ muốn cung cấp cho những người tìm kiếm nội dung trên Internet những kết quả có giá trị cao để giữ họ sử dụng Google Tìm kiếm. Vì vậy, nội dung là vua. Đối với những người đang tìm kiếm nội dung phong phú với các câu trả lời có liên quan, sẽ không có chút lo lắng về “sốc nội dung”.

Như Neil Patel đã nói ***** trong một bài viết của Forbes ngày 7 tháng 7 năm 2015, “Sự gia tăng nội dung, trên thực tế, là sức mạnh của nó. Nếu bạn xuất bản một bài viết tuyệt vời, rất có thể ai đó sẽ backlink bài viết tuyệt vời đó. Càng nhiều người viết bài, càng có nhiều khả năng bài viết tuyệt vời của bạn được chuyển đi khắp nơi, được chia sẻ, gửi qua email, xem, đọc và… được liên kết. ”

Kỹ năng Content marketing xuất sắc tự nhiên tạo ra cơ hội để đạt được liên kết. Nó chiếu qua hàng đống nội dung lấp lánh giả tạo và các liên kết spam. Các marketer luôn xuất bản nội dung chất lượng cao về các đối tượng có nhu cầu sau đó có thể yêu cầu liên kết và tận hưởng tỷ lệ thành công cao hơn.

Yếu tố “Chất lượng” cần thiết cho các Backlink và Điểm Xếp hạng TrangJohn-Mueller của Google bảo vệ tuyên bố về liên kết của mình

Tạo dựng hoặc mua backlink mạnh vẫn là một phần quan trọng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cần được kết hợp vào kế hoạch marketing tổng thể của bạn . Cấu trúc liên kết của một website được sử dụng để đánh giá mức độ liên quan của website với các cụm từ tìm kiếm được tìm thấy trong các truy vấn tìm kiếm của người dùng. Một trang đã thiết lập các trang lành mạnh và có liên quan backlink nó được xem là đáng tin cậy bởi các nguồn đó vì có nội dung có giá trị. Điều này giúp GoogleBot cảm thấy rằng người dùng sẽ hài lòng nếu họ điều hướng đến website đó và do đó sẽ có nhiều ý chí hơn để hiển thị nó một cách nổi bật trong kết quả tìm kiếm.

Chất lượng của các backlink như vậy được xem xét. Google Khám phá ưu tiên các website có liên kết từ các nguồn chất lượng cao hơn các website có liên kết từ các website được xếp hạng kém, bất kể chúng có số lượng liên kết cao hơn hay không. Ví dụ: nếu Doanh nghiệp A có liên kết từ một website chất lượng tốt, chẳng hạn như .gov, .edu., hoặc liên kết báo quốc gia và Doanh nghiệp B có nhiều external link từ các nguồn kém chất lượng, Google sẽ ưu tiên website của Doanh nghiệp A trong SERPs.

Khi tôi tham gia vào các hangout dành cho Quản trị viên web này, chúng tôi thường nghe thấy từ “chất lượng” hoặc tham chiếu đến nó. Chất lượng của website đối với người dùng không bao giờ có thể được đề cập quá nhiều; tương tự như vậy, chất lượng của các backlink là điều tối quan trọng. “Ai”, hoặc URL nào, trỏ (các) backlink đến website của bạn là chỉ báo về bạn và chất lượng nội dung website của bạn. Đừng quên rằng SEO tiêu cực đang gia tăng. Những liên kết trỏ đến website của bạn là những backlink spam có chất lượng thấp có chủ đích và có ý định làm tổn hại đến thứ hạng website của bạn. Điều đó có vẻ không công bằng, nhưng ngày nay, đó là điều mà mọi chuyên gia SEO phải đối phó.

Mặc dù các liên kết vẫn là nền tảng để giúp người tiêu dùng tìm thấy nội dung của bạn, nhưng ngày nay việc thêm schema sản phẩm với cú pháp chính xác sẽ giúp ích theo nhiều cách. Ngoài ra, bạn nên yêu cầu kiểm tra để tìm ra những cách mới nhằm cải thiện hiệu suất website của bạn .

SEO luôn hỏi về các chiến lược xây dựng backlink

Việc tìm kiếm một chiến lược SEO hiệu quả sẽ phức tạp hơn khi mượn ai đó. Những gì hoạt động tốt cho một nhóm SEO có thể tạo ra kết quả chết người cho một doanh nghiệp nhỏ. Dưới đây là một vài số liệu thống kê từ cuộc khảo sát của họ trên nhiều kênh và các SEO có tầm cỡ:

  • 72% SEO tin rằng backlink là một yếu tố xếp hạng quan trọng
  • 24% người làm SEO cho rằng backlink vẫn có phần quan trọng
  • 4% người làm SEO cho rằng backlink có ít ảnh hưởng đến thứ hạng.

Tuy nhiên, bạn thấy việc xây dựng các backlink trong nước là một nhiệm vụ, ngay cả khi các yếu tố khác đóng một phần trong thuật toán xếp hạng của Google, thì điều này không thể bỏ qua và giữ được lợi thế cạnh tranh.

Backlinks có quan trọng trong các yếu tố xếp hạng không?

Gần đây hơn, khi được hỏi “Các backlink có quan trọng trong các yếu tố xếp hạng không? Bởi vì ngày nay 80 đến 90% các website đang mua các backlink mà tôi nghĩ là rất phi đạo đức, nhưng những website này cũng đang xếp hạng trên trang đầu tiên. Tại sao?” John Mueller đã trả lời theo cách này:

“Chúng tôi sử dụng các liên kết trong các thuật toán xếp hạng của mình. Chúng tôi cũng sử dụng rất nhiều yếu tố khác. Vì vậy, nó không phải là trường hợp mà các liên kết là thứ sẽ làm cho website của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm, bất kể những gì người khác làm.

Đây là điều mà chúng tôi cũng thấy rằng rất nhiều trang thực hiện những việc không thực sự cần thiết cho website và tìm kiếm web của họ. Họ sẽ đi và mua rất nhiều liên kết và sau đó chúng tôi bỏ qua tất cả các liên kết đó.

Chỉ vì bạn thấy mọi người làm điều gì đó có vẻ kỳ lạ không nhất thiết có nghĩa là họ thực sự thu lợi từ việc đó theo nghĩa là có rất nhiều lý do tại sao các website có thể xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. Và nó không liên quan đến bất cứ điều gì lén lút mà họ đang làm. ” –

Bing cho biết các liên kết sẽ trở nên ít yếu tố xếp hạng hơn

James Murray, giám đốc marketing sản phẩm EMEA tại Microsoft Bing, và Laura Hampton của Impression chỉ ra rằng Bing có kế hoạch giảm bớt sự ảnh hưởng của các liên kết trong các thuật toán xếp hạng tìm kiếm chung của họ. Không nghi ngờ gì nữa, chúng vẫn là một yếu tố đóng góp đáng kể – chỉ có thể ít hơn. Điều này có thể thay đổi câu trả lời cho ” SEO là gì?” vì nó trở nên ít dựa trên liên kết hơn và phức tạp hơn.

Dưới đây là trích dẫn trực tiếp từ cuộc phỏng vấn đó của Murray, trong cuộc phỏng vấn được thực hiện tại Paddington, London:

“Chúng tôi vẫn chưa ở giai đoạn mà các liên kết sẽ biến mất, và vì vậy chúng sẽ tiếp tục là một yếu tố mà chúng tôi xem xét. Những gì chúng ta có thể thấy là các liên kết bắt đầu giảm tầm quan trọng mà chúng có trong bối cảnh chung của các yếu tố khác nhau mà chúng tôi sử dụng để xác định mức độ liên quan. “

Backlink đến nội dung cũ hơn có thể bị mất

Cyrus Shepard, người sáng lập tại Moz, đã tweet * vào ngày 11 tháng 5 năm 2016:

“Yêu thích tất cả các liên kết ‘cũ’ của bạn? Google có thể / có khả năng sẽ giảm giá các liên kết trên các trang cũ. ” Lời khuyên của anh ấy là âm thanh. Các liên kết mới đến tài liệu có thể được coi là tín hiệu của nội dung mới mà người xem yêu thích. Google đánh giá số lượng backlink một trang hoặc tài liệu nếu chúng tăng đáng kể trong một khoảng thời gian gần đây khi so sánh với số lượng liên kết được tích lũy kể từ lần đầu tiên tài liệu được phát hành. “Ngoài ra, công cụ tìm kiếm 125 có thể xác định độ tuổi lâu đời nhất của y% liên kết gần đây nhất so với độ tuổi của liên kết đầu tiên được tìm thấy”, Đơn xin cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 10 năm 2011 nêu rõ.

Ngược lại, khi số lượng backlink một trang giảm xuống, nội dung có thể bị xếp hạng là cũ. Điều này có thể cho thấy rằng nó dường như không còn được cập nhật, mang ít ý nghĩa hơn và hiện được thay thế bởi một tài liệu khác hoặc vì một lý do tương tự.

Sự tin cậy dựa trên liên kết là điều cần thiết cho Online marketing

Theo tôi, ngày nay, các liên kết của một website vẫn là bản chất của hệ thống xếp hạng của Google. Các liên kết trên trang của bạn giúp người dùng đi lại. Xây dựng backlink là quá trình kiếm các backlink từ các website khác và có vai trò quan trọng trong các nhiệm vụ SEO năm 20218 . Điều đó diễn ra tự nhiên hơn nhiều khi website của bạn chứa nội dung hữu ích mà những người khác truy cập vào. Đó là một quan niệm sai lầm khi nghĩ rằng việc xây dựng backlink không còn cần thiết nữa, nhưng khi phạm vi của những gì đi vào xếp hạng website thành công theo các yếu tố bên ngoài tăng lên, việc thay thế thuật ngữ này bằng “tín hiệu thúc đẩy” có thể giúp các marketer sắp xếp các ưu tiên.

Luôn cập nhật thông tin và lắng nghe các nguồn từ Google hoặc những nguồn mà bạn có thể tin tưởng. Cách các liên kết là tín hiệu thúc đẩy yếu tố tin cậy của website của bạn phụ thuộc vào loại ‘liên kết’ đang nói về. Chúng tôi dự đoán rằng việc sử dụng các liên kết cho xếp hạng tương đối, chẳng hạn như được sử dụng trong Rankbrain, sẽ tiếp tục nhiều hơn là chỉ sử dụng Link authority và số lượng.

“Chúng tôi luôn làm việc để tăng tần suất cập nhật cho dữ liệu website đã xác minh của bạn, chẳng hạn như thống kê thu thập thông tin, index và phân tích tìm kiếm. Phần lớn dữ liệu này phụ thuộc vào nội dung website của bạn và là một ước tính gần đúng về trạng thái website của bạn. Hệ thống nội bộ của chúng tôi luôn thay đổi và bản thân web là một hệ sinh thái luôn thay đổi. Ngoài ra, có thể có độ trễ giữa thời điểm các con số được tính toán và khi chúng được hiển thị cho quản trị viên web – mặc dù dữ liệu được xuất bản theo từng khoảng thời gian, chúng tôi vẫn liên tục thu thập dữ liệu đó. Nếu nội dung của bạn không thay đổi thường xuyên hoặc nếu bạn không nhận được các liên kết mới đến website của mình , bạn có thể không thấy cập nhật dữ liệu của mình mỗi khi đăng nhập vào Search Console. ” – Bộ phận hỗ trợ của Google

Kiểm tra tình trạng liên kết của bạn có thể mang lại thông tin chi tiết về vàng nguyên chất

Một số chủ doanh nghiệp hỏi SEO có hiệu quả không? Nó phụ thuộc một phần vào hồ sơ backlink của bạn.

Sau khi hoàn thành kiểm tra backlink cho website của bạn, có thể rõ ràng lý do tại sao doanh nghiệp của bạn lại bị sụt giảm thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền. Điều quan trọng là phải phân biệt các liên kết của bạn và các yếu tố xếp hạng web. Nếu nhiều website của bạn từng được xếp hạng bị phát hiện đang giải quyết không đúng cách, việc khắc phục sự cố có thể dẫn đến khôi phục. Khi trì hoãn quá trình giải quyết các vấn đề link website, các vấn đề có thể xuất hiện hàng loạt và liên quan đến việc yêu cầu Google dỡ bỏ hình phạt đối với website.

Khi các trang không được phân giải đúng cách, có các backlink spam hoặc broken link, chúng có rất ít cơ hội duy trì thứ hạng mạnh theo thời gian. Điều này có thể dẫn doanh nghiệp của bạn theo hướng khác từ thành công kỹ thuật số mà công ty bạn muốn trải nghiệm. Xây dựng backlink thích hợp đòi hỏi một nỗ lực chuyên dụng. Nó nên được coi là một vở kịch dài hạn được hoàn thành tốt nhất bởi một chiến lược nội dung hợp lý!

Mặc dù backlink quan trọng rất nhiều, nhưng ngày nay, trọng tâm tốt hơn là làm thế nào để cung cấp giá trị cho những người dựa vào thiết bị di động. Việc triển khai Schema Markup một cách chính xác là một yếu tố quan trọng.

Tầm quan trọng của một website dành cho thiết bị di động trong các yếu tố xếp hạng tìm kiếm

Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm trên thiết bị di động-trích dẫn bởi Eric Enge of Stone Temple

Trong Hangout dành cho quản trị viên web **** vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 7 năm 2016, một số nhầm lẫn đã được tạo ra khi Mueller nói về việc một website dành cho thiết bị di động có thể đủ cho các yếu tố xếp hạng tìm kiếm. Dường như anh ấy ngụ ý rằng tại thời điểm này, ưu tiên di động hoặc chỉ dành cho thiết bị di động sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng của trang, ngay cả trong kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn. Chúng tôi biết rằng Google thực sự quan tâm đến các yếu tố tìm kiếm liên quan đến thiết bị di động . Điểm mấu chốt đối với tôi là các yếu tố SEO nội dung web nên bắt đầu bằng cách ưu tiên thiết bị di động so với cách tiếp cận đầu tiên trên máy tính để bàn.

Khi các doanh nghiệp nhỏ bị hạn chế về thời gian và tiền bạc, việc cần một website dành cho máy tính để bàn có thể không còn quan trọng nữa, điều này khác với việc cho rằng không có giá trị gì đối với việc xây dựng một website. Chuck Aikens tại Denver SEO Volume Nine, hiểu nhận xét của Mueller là, “nếu một website dành cho thiết bị di động có thể hiển thị theo cách mà nội dung hiển thị cho người dùng máy tính để bàn, thì điều đó sẽ ổn. Tôi đoán nếu bạn có một website dành riêng cho thiết bị di động và đại đa số người dùng là thiết bị di động, thì bạn có thể không quan tâm nhiều đến hiệu suất xếp hạng trên máy tính để bàn, vậy tại sao lại xây dựng một website? ”

Một câu hỏi quan trọng mà quản trị viên web cần đặt ra là làm cách nào để có được các thuộc tính website của họ lý tưởng cho thuật toán Tìm kiếm trên thiết bị di động của Google và những nhu cầu vẫn tồn tại đối với các phiên bản dành cho máy tính để bàn. Cũng như tại chỗ, có những cơ hội bên ngoài để giao tiếp với người tiêu dùng bằng Google Posts .

Các công cụ để kiểm tra backlink profile của website của bạn

• Mở Site Explorer bằng Moz

• SEMrush – Sử dụng để định vị các liên kết 404 và xác định tác động của redirect 301

• Ahrefs – Cách tuyệt vời để có được báo cáo tiểu sử backlink chi tiết

• ScreamingFrog Broken Link Checker – Công cụ thường được sử dụng để xác định các liên kết trên trang bị hỏng

• Google Search Console – “Báo cáo backlink Website của bạn liệt kê các liên kết mà Googlebot đã phát hiện trong quá trình thu thập dữ liệu và index, cũng như các nguồn liên kết phổ biến nhất và các trang trên website của bạn có nhiều liên kết nhất,” Google cho biết.

• SEO SpyGlass – Sử dụng để định vị, theo dõi và phân tích các backlink, được tạo ra để xây dựng backlink an toàn và hiệu quả

• SpyFu ****** – Tuyệt vời để khám phá nơi có được các backlink đáng tin cậy

• Kerboo.com (trước đây là LinkRisk) – Thường được sử dụng khi giải độc một website

• SEMrush Monitor Backlinks Tool – Chạy phân tích SEO của đối thủ cạnh tranh và học hỏi từ việc khám phá hồ sơ backlink của họ

• Powerdrill.com – Xác định sự khác biệt giữa backlink profile spam cũ và backlink profile chất lượng cao

• DeepCrawl – Sử dụng để tìm các liên kết được chuyển hướng và các broken link nội bộ

“Google xếp hạng các website (mức độ liên quan sang một bên) theo số lượng và chất lượng của các backlink một website từ các website khác (trong số hàng trăm số liệu khác). Nói chung, một liên kết từ một trang này đến một trang khác được xem trong “con mắt” của Google như một phiếu bầu cho trang đó mà liên kết trỏ đến. Trang càng nhận được nhiều phiếu bầu thì trang càng có thể trở nên đáng tin cậy và Google sẽ xếp hạng trang đó càng cao – trên lý thuyết. Thứ hạng bị ảnh hưởng bởi mức độ tin cậy cuối cùng của Google đối với DOMAIN của trang. BACKLINKS (liên kết từ các website khác – vượt trội hơn mọi tín hiệu khác.) – hobo.com

“Nhận được một liên kết thực sự từ một website được Google Tin tức phê duyệt không phải là dễ dàng. Bạn phải dành thời gian làm việc cho các nhà báo hoặc HARO trong nhiều tuần trước khi nhận được liên kết của bạn. Nhưng đó là một liên kết có thể thay đổi cuộc đời bạn ”. – backlinko.com **

“Cái bắt tay là một backlink. Khi một website liên kết với một website khác, họ đang xác nhận công khai cho nội dung trên trang đó. Họ đã xem xét thông tin và thấy nó phù hợp với những gì họ tin tưởng về chủ đề hiện tại. Họ tin tưởng rằng khi họ gửi khách truy cập trang của họ đến website đó, người dùng sẽ có thể nhận được thông tin hữu ích giúp họ trả lời các câu hỏi của họ. Backlink không nên là thứ mà bạn từng phải lừa các website khác làm. ” – printfactory.com *******

“Trên bất kỳ trang nhất định nào của website, một tập hợp các liên kết xác định nơi khác trong tài sản kỹ thuật số mà người dùng có thể truy cập.” – Gary Angel

Phân tích mạng link website của bạn

Có được khả năng hiển thị mới trong Google Tìm kiếm bằng cách xác định các khu vực để cải tiến tại chỗ về cấu trúc website, internal link và kiến ​​trúc thông tin để mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Digital marketing thành công không phải là tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Mặc dù chúng ta phải ghi nhớ những cơ chế luôn thay đổi trong quá trình phát triển thuật toán của Google, nhưng truy vấn tìm kiếm xuất hiện tốt như thế nào đối với người dùng cuối là tất cả những gì về nó. Việc lặp lại nhiều lần một truy vấn trên một website không đủ để làm hài lòng các công cụ tìm kiếm. Bằng cách giữ khách hàng làm trọng tâm, mức độ tương tác cao hơn sẽ tự nhiên theo sau.

Một khía cạnh của mạng liên kết buisness của bạn là liên kết với các hồ sơ xã hội của bạn . Một marketer tìm kiếm có kỹ năng có thể giúp bạn có được liên kết xã hội trong Sơ đồ tri thức Goolge của bạn.

Google theo dõi để xem người dùng phản hồi như thế nào sau khi được gửi đến website của bạn. Cho dù họ có thu hút nội dung của bạn hay không, tìm đủ thông tin, điền vào biểu mẫu, chuyển từ trang này sang trang khác, tỷ lệ nhấp của bạn và mức độ tương tác trên mạng xã hội, tất cả đều đóng một vai trò trong việc giành được vị trí trên trang đầu tiên. Việc website của bạn tải nhanh như thế nào và index nhanh như thế nào là rất quan trọng. Tuy nhiên, để trả lời ý định của Google để biết liệu miền doanh nghiệp của bạn có đáng tin cậy hay không, bạn phải có một link profile kể câu chuyện đó.

Chúng tôi cung cấp một nguồn hữu ích; bạn có thể tải xuống Danh sách kiểm tra phân tích SEO của chúng tôi để xem danh sách các nhiệm vụ SEO chính.

TÓM LƯỢC

Cho dù website của bạn là nhỏ hay lớn, thương mại điện tử hay phi lợi nhuận, chỉ phục vụ cộng đồng địa phương hay mang tính quốc gia, thì các backlink là yếu tố then chốt để thành công trong lĩnh vực kỹ thuật số. Chúng tôi được thực hành tốt về những gì cần tìm. Bằng cách phân tích ngành của bạn, chúng tôi khám phá những gì cần thiết để thiết lập một hồ sơ backlink mạnh và sẽ thực hiện một kế hoạch cho bạn.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có nhiều cuộc trò chuyện hơn để bạn có thể cập nhật những cuộc nói chuyện của John Mueller về xây dựng backlink.