Các tiêu chí lựa chọn Thực phẩm sạch không nên bỏ qua

Thực phẩm sạch là gì? Các tiêu chí lựa chọn Thực phẩm sạch bạn nên biết? Đứng trước nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường hiện nay, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch hiện nay là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Vậy thực phẩm sạch là gì? Hiện nay có rất nhiều cách hiểu khác nhau về Thực phẩm sạch. Tuy nhiên, bạn chỉ cần hiểu đơn giản, thực phẩm sạch là thực phẩm không chứa hóa chất hay tồn dư thuốc thuốc bảo vệ thực vật. Tất các quy trình từ trồng trọt, chăn nuôi…đều đảm bảo các tiêu chuẩn về Nông nghiệp sạch tại Việt Nam. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Các tiêu chí lựa chọn Thực phẩm sạch bạn nên biết

Hiện nay thực phẩm sạch và bẩn không phải ai cũng dễ dàng phân biệt được. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đừng bỏ qua các tiêu chí lựa chọn Thực phẩm sạch, chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

 • Thực phẩm không chứa thuốc bảo vệ thực vật, chất kháng sinh cấm…
 • Thực phẩm sạch không chứa virus, ký sinh trùng…
 • Thực phẩm không chứa các tạp chất như kim loại hay thủy tinh…
 • Thực phẩm sạch phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Thực phẩm phải có giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn toàn thực phẩm.

Nếu thực phẩm bạn chọn đảm bảo các tiêu chí trên đây, điều này có nghĩa là thực phẩm sạch. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi sử dụng.

Nên mua Thực phẩm sạch ở đâu để yên tâm chất lượng?

Nắm bắt nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch như hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp để phục vụ khách hàng. Vậy nên mua thực phẩm sạch ở đâu?

 • Famfood tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Thực phẩm sạch các loại uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn về thịt bò nhập khẩu, thịt gà sạch, thủy hải sản…Cam kết nói không với thực phẩm bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Sở hữu hệ thống nhà máy, kho lạnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu-Mỹ, thực phẩm tại Famfood luôn giữ được sự tươi ngon của mình. Đồng thời, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa đi khắp tất cả mọi tỉnh thành trong thời gian ngắn nhất.
 • Đi cùng đó là giá thành các loại thực phẩm tại Famfood không quá đắt như bạn nghĩ. Vì thế giúp bạn không phải lo lắng về chi phí khi muốn mua thực phẩm sạch cho cả gia đình mình sử dụng.
C:\Users\hp\Desktop\lua-chon-thuc-pham-sach.jpg

Các loại thực phẩm sạch hiện nay tại Famfood

Sau đây là các loại thực phẩm sạch tại Famfood bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua. Bao gồm:

 • Thịt bò nhập khẩu chính ngạch
 • Thịt heo nhập khẩu
 • Thịt gà sạch
 • Thủy hải sản các loại trong và ngoài nước
 • Ngoài ra, Famfood còn nhận cung cấp thêm các loại gia vị nhập khẩu, đồ ăn nhanh…phục vụ người mua.

Do đó để biết thêm thông tin các loại sản phẩm và đặt mua hàng nhanh chóng. Quý khách hàng hãy truy cập http://famfood.vn , nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn sớm nhất.

Tạm kết

Sử dụng thực phẩm bẩn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong nhà, lựa chọn Thực phẩm sạch vô cùng quan trọng. Do đó đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay, để yên tâm thực phẩm sạch, an toàn, bạn hãy đến ngay Famfood. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu chính ngạch uy tín nhất hiện nay.