Những điều bạn chưa biết về gói v120 viettel

Hiện gói v120 viettel đang là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ rất quan tâm. Bởi gói có nhiều ưu đãi hấp dẫn cực khủng nên giúp các bạn trẻ có thể thoải mái gọi nội mạng miễn phí và thả ga lướt web. Tuy vậy, các bạn đã biết cách đăng ký hay sử dụng gói v120 chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các điều cần biết về gói v120 này trong bài viết dưới đây nhé!

Gói v120 viettel sở hữu nhiều ưu đãi cực hấp dẫn

Sơ lược về gói v120 viettel

Thời gian gần đây, Viettel cho ra mắt gói v120 với ưu đãi data cực khủng trong 30 ngày sử dụng. Đó là tặng 60GB tốc độ cao/ tháng và mỗi ngày cộng thêm 2GB để mọi người thỏa sức lướt web, Facebook, Zalo…

Ngoài ra, khi bạn đăng ký gói v120 viettel thì sẽ còn được gọi nội mạng miễn phí trong thời gian dưới 20 phút và gọi ngoại mạng 50 phút. Qua đó giúp các bạn thường xuyên liên lạc sẽ tiết kiệm thêm chi phí gọi điện thoại hiệu quả. 

Gói v120 viettel áp dụng cho thuê bao nào?

Gói v120 áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách do Viettel cung cấp. Các thuê bao này phải đăng ký từ ngày 25/02/2020 và hoạt động được 2 chiều. Tài khoản ít nhất phải có 120 ngàn đồng thì mới đăng ký để thỏa sức lướt web được. 

Gói v120 áp dụng cho các thuê bao trả trước hoạt động được 2 chiều

Gói v120 viettel có cách thức đăng ký như thế nào?

Gói v120 viettel không chỉ gây hot với các bạn trẻ nhờ ưu đãi hấp dẫn mà nó còn có cách thức đăng ký vô cùng đơn giản. Theo đó, bạn có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

  • Bấm nút vào ô Đăng ký trực tuyến V120. Sau đó, hệ thống sẽ gửi yêu cầu nhập số 1 để đăng ký tới điện thoại của bạn. Bạn hãy làm theo yêu cầu để xác nhận đồng ý và nhấn nút Gửi. 
  • Đăng ký thông qua tin nhắn bằng cách soạn theo cú pháp: V120 869821996 gửi 9123. Lúc này, hệ thống tổng đài dịch vụ của Viettel sẽ gửi lại tin nhắn thông báo về các ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói v120. 

Các lưu ý bạn nên biết khi sử dụng gói v120 viettel

Khi sử dụng gói v120, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nếu bạn không sử dụng hết data 2GB/ ngày thì cũng không được Viettel cộng dồn cho các ngày tiếp theo. 
  • Trường hợp các bạn sử dụng hết thì hệ thống Viettel sẽ tự động ngắt truy cập mạng. 
  • Đối với cuộc gọi nội mạng vượt quá 20s hoặc hết 50 phút gọi ngoại mạng thì Viettel sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định. 
  • Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước thì bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191. 

Viettel tính cước phí phát sinh đối với cuộc gọi nội mạng vượt quá 20s

  • Khi bạn đăng ký gói v120 thành công, hệ thống của Viettel sẽ trừ vào tài khoản. Tới chu kỳ tiếp theo, hệ thống sẽ tự động gia hạn trong trường hợp tài khoản của bạn đủ 120 ngàn đồng. 
  • Để kiểm tra số phút gọi còn lại thì bạn hãy bấm *102# và bấm nút gọi đi hoặc soạn KTLL gửi 195. Lúc này, hệ thống của Viettel sẽ gửi thông báo về số phút gọi còn lại để bạn tiện theo dõi hơn. 
  • Để huỷ gói v120 viettel, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp HUY V120 và gửi 191. 
  • Đối tượng sử dụng gói v120 là thuê bao trả trước nằm trong danh sách ưu đãi. 

Trên đây đã chia sẻ các thông tin hay về gói v120 viettel. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước siêu hot này. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc về các gói 4g viettel thì hãy truy cập vào website https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp các câu hỏi về các gói 4g viettel một cách chi tiết nhất.