Đôi nét về dòng sản phẩm xì gà Siglo 2

Ngày nay, dòng sản phẩm thuốc xì gà Siglo 2 hộp 25 điếu luôn là món quà đẳng cấp xứng tầm với giới thượng lưu. Những hộp Siglo 2 luôn là sự lựa chọn yêu thương của rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp trên thế giới. Nếu bạn là một doanh nhân và đang tìm kiếm cho mình món quà sang trọng, quý phái này để dành tặng cho đối tác khách hàng kinh doanh của mình thì có lẽ dòng thuốc xì gà này sẽ là món quà hoàn hảo nhất dành tặng cho bạn đấy. Vậy loại thuốc này là gì? Nên mua ở đâu được giá tốt? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Là dòng sản phẩm nằm trong top 10 thuốc xì gà cao cấp ở Cuba

Khi nhắc đến xì gà Siglo 2 là bạn đã nói đến nhãn hàng nổi tiếng của đất nước Cuba tên Cohiba. Vì từ trước đến giờ ai cũng biết đến hãng này. Cohiba bắt đầu xây dựng nên thương hiệu sản xuất thuốc xì gà cao cấp và dành riêng cho những giới quan chức cấp cao nhất là chính phủ đất nước Cuba.

Hãng này bắt đầu bán xì gà ra ngoài thị trường và 1982 đánh dấu bước ngoặt mới đưa thương hiệu trở thành địa chỉ bán xì gà nổi tiếng nhất ở đất nước Cuba. Dòng sản phẩm xì gà Siglo 2 là sản phẩm cao cấp, tạo nên tiếng vang lớn cho Cohiba.

Cấu tạo bên ngoài sang trọng và quý phái

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi một vẻ đẹp bên ngoài đầy tinh tế và rất ấn tượng của dòng sản phẩm thuốc xì gà Siglo 2. Những điếu thuốc xì gà được đựng trong một hộp gỗ thơm từ cây tùng và được in rất rõ logo của hãng xì gà. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu như một món quà đặc biệt với bên ngoài là vẻ đẹp hoài niệm mà không kém phần sang trọng, bạn có thể lựa chọn như món quà mang đến cho đối tác của mình. Khi mở hộp cầm điếu xì gà trên tay, bạn sẽ bị cuốn hút ngay đến từng điếu thuốc, mọi thứ được tạo nên phẳng phiu, hình dáng hoàn hảo không chút gân lá nào, từ đầu cho đến điếu cuối cùng. Ấn tượng kế tiếp là bạn có thể thấy rõ đó là màu sắc của những điếu thuốc Siglo 2. Chúng vô cùng nổi bật bởi lớp vỏ được bọc bên ngoài, màu vàng tối cùng với độ sáng bóng vô cùng đẹp và bền khiến bạn không thể nào rời mắt đi được.

C:\Users\DMCL\Desktop\500x500_cohiba_secretos_box25_1578934810.jpg

Cấu tạo Siglo 2 sang trọng

Cấu trúc ổn định cùng với độ cháy vô cùng hoàn hảo ở những điếu thuốc Siglo 2 nên bạn sẽ không thấy được ở dòng thuốc nào khác ngoài Siglo 2 đâu ạ.

Hương vị xì gà Siglo 2 tuyệt hảo

Sở hữu hương vị khá mạnh mẽ và đầy cuốn hút phái mạnh luôn là điều bạn sẽ nhận thấy dòng sản phẩm thuốc xì gà Siglo 2 này. Trong hơi đầu tiên, bạn cảm nhận mùi vị đầy nam tính, mạnh mẽ từ mùi cháy của gỗ tuyết tùng tỏa ra, ở 2/3 điếu xì gà bạn sẽ bất ngờ bởi hương vị ngọt ngào như kẹo mật ong, mùi thơm của cỏ và da như hòa quyện vào nhau cùng làn khói dày đặc giúp bạn kích thích được mọi giác quan. Phần cuối của điếu xì gà là một hương vị tuyệt hảo, giúp người dùng thấy thoải mái nhát, cùng với đó là mùi thơm của cacao, một chút cay nồng của tiêu đen. Tất cả những điều đó tạo nên hương vị ngọt ngào cho điếu thuốc đến từ Cuba này.

C:\Users\DMCL\Desktop\xì-gà-cohiba-seleccion-petit-robustos1png_1609343753.png

Siglo 2 có hương vị đắm say

Choixiga có lẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, là một lựa chọn tuyệt vời, đầy tin tưởng khi bạn muốn tìm quà tặng chất lượng, sản trọng dành tặng cho đối tác của mình đấy ạ.