Cách chọn màu sắc kính ốp bếp phù hợp với phong thủy

Cách chọn màu sắc kính ốp bếp phù hợp với phong thủy(2)

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn màu sắc kính ốp bếp phù hợp với phong thủy. Đây là vật liệu lý tưởng nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến phong thủy cho không gian bếp. Với bài viết này chắc chắn các bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Màu sắc kính ốp bếp hợp với phong thủy

Màu sắc kính ốp bếp phù hợp với phong thủy được lựa chọn theo nhiều quan điểm khác nhau. Về cơ bản nhất là:

 • Mạng Kim phù hợp với màu vàng
 • Mạng Mộc phù hợp với màu xanh
 • Mạng Thủy phù hợp với màu đen
 • Mạng Hỏa phù hợp với màu đỏ
 • Mạng Thổ phù hợp với màu nâu

Các bạn có thể dựa vào mệnh mình thuộc ngũ hành nào để chọn màu sắc tương quan. Tuy nhiên không nhất thiết phải là 1 trong 5 màu trên. Ví dụ như mạng kim bạn có thể chọn màu vàng tươi, vàng chanh, vàng cam, vàng cỏ úa… Màu đỏ bạn có thể chọn màu tương ứng với gam màu nóng như màu gạch tươi, màu cam đỏ, màu hồng đậm…

Hoặc bạn có thể chọn theo ngũ hành tương sinh

 • Mộc sinh hỏa: Mệnh Hỏa có thể chọn kính ốp bếp những gam màu xanh của mệnh mộc
 • Hỏa sinh thổ: Mệnh Thổ có thể chọn các gam màu đậm của mệnh hỏa như đỏ, gạch, cam đỏ, đỏ san hô….
 • Thổ sinh kim: Mệnh Kim có thể chọn màu nâu đất, màu cà phê sữa, màu nâu đà
 • Kim sinh thủy: Mệnh Thủy có thể chọn màu vàng đồng, vàng tươi, vàng chanh
 • Thủy sinh mộc: Mệnh mộc có thể chọn màu đen, màu xanh đen, xanh cô ban, tím than…

Truy cập vào https://guongkinhthudo.vn/gia-cong-kinh/kinh-op-bep/ với những công trình đã thi công bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho việ chọn lựa của mình.

Giải quyết phong thủy qua tranh kính cường lực 3D

Tranh kính cường lực 3D là một trong những mẫu kính cường lực ốp bếp mới nhất 2020. Với dòng tranh này các vấn đề liên quan đến phong thủy sẽ được giải quyết tốt hơn. Bạn có thể chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với mệnh của mình và nhiều màu sắc điểm xuyết khác cho bức tranh thêm sinh động.

Đặc biệt là các bức tranh phong thủy có thể trưng bày trong gian bếp nay đã có thể khắc họa trên kính cường lực để dán trực tiếp lên tường bếp. Các vấn đề dầu mỡ, nhiệt độ, độ bền, lau chùi đã không còn đáng lo ngại như tranh thêu, tranh vẽ khác. Phong thủy, nghệ thuật và tiện dụng được kết hợp hài hòa với nhai mang đến những không gian lý tưởng nhất.

 • Tranh kính 3D hoa mộc lan uyển nữ. Bức tranh này mang đến hy vọng xua tan vận rủi đón vận may và cầy cho cơm lành canh ngọt, tiếng cười luôn đầy ắp.
 • Tranh hoa sen. Với màu hồng, trắng và màu xanh mang đến không gian hòa nhã. Tâm thanh tịnh. Bức tranh này mang đến sự bình an, lắng động và tận hưởng cuộc sống an yên cho các thành viên trong gia đình.
 • Tranh trái cây các loại. Những bức tranh này mang đến sự hòa nhã, tâm lý vui tươi và trải nghiệm những thưởng thức món ăn trọn vẹn mà không bận tâm đến các vấn đề khác.

Hàng trăm bức tranh kính 3D từ có sẵn đến tự sáng tạo đều được chúng tôi khắc lên kính tốt nhất cho các bạn. Ngoài cung cấp kính cường lực cho kính ốp bếp chúng tôi còn cung cấp cửa kính cường lực các loại. Quý vị và các bạn sẽ tìm hiểu tốt hơn tại https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/cua-kinh-cuong-luc/

Tạm kết

Với các thông tin về kính ốp bếp theo phong thủy, chúng tôi hy vọng các bạn đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Mỗi chủ nhân của căn bếp sẽ có những ý đồ sử dụng kính cường lực cho phong thủy và những ý nghĩa khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho các bạn khi quý vị liên hệ với gương kính Thủ Đô!

Xem thêm: https://dedootokiralama.com/5-ly-do-nen-su-dung-kinh-op-bep-thay-gach-men-va-vat-lieu-khac/