Mách các mẹ mẹo học tiếng Anh online 1 kèm 1 đơn giản

12. Mách Các Mẹ Mẹo Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 đơn Giản 1

Hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn hình thức học tiếng anh online 1 kèm 1 cho con em mình. Vậy làm thế nào để hình thức này đạt hiệu quả cao nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây.

1.      Chuẩn bị thiết bị học online đầy đủ, sẵng sàng

 

Ảnh 1. Cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cho buổi học online

Học online là hình thức học qua internet, vì vậy để buổi học đạt hiệu quả cao bạn cần chuẩn bị các thiết bị học đầy đủ như laptop, điện thoại, tai nghe và không gian yên tĩnh.

Với laptop bạn cần cài đặt phần mềm skype. Đây là phần mềm phổ biến, đơn giản nhất cho học tiếng anh online. Với phần mềm này bạn có thể trò chuyện, chat, chia sẻ hình ảnh với giáo viên một cách dễ dàng từ đó giúp việc học tập đạt kết quả tốt nhất. Nếu bạn chưa biết cách cài và sử dụng Skype bạn có thể truy cập qua website https://skypeenglish.org/ để được hướng dẫn chi tiết.

Ngoài laptop, thiết bị tai nghe cũng rất quan trọng để bạn có thể nghe âm thanh tốt hơn, tránh được các tạp âm từ bên ngoài ảnh hưởng tới buổi học online.

2.      Sẵn sàng tương tác với giáo viên

Ảnh 2. Chủ động tương tác với giáo viên trong suốt quá trình học

Hình thức 1 kèm 1 có ưu điểm giáo viên có thể theo dõi, quan sát, giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học, không giống như các lớp học trung tâm với số lượng lớn không thể quan sát hết các học viên. Vì vậy bạn cần phát huy tối đa ưu điểm này bằng cách chủ động tương tác với giáo viên, trong suốt quá trình học có chỗ nào chưa hiểu hoặc cần hỏi lại bạn nên nói với giáo viên hoặc bạn cũng sẵn sàng trả lời các câu hỏi do giáo viên đưa ra.

Việc tương tác giữa giáo viên và người học sẽ giúp quá trình học tập hiệu quả hơn. Đặc biệt thông qua trao đổi, tương tác trình độ nghe, nói của bạn cũng được nâng lên.

3.      Cần tập trung sự chú ý trong mỗi buổi học

Học online trên thực tế cũng giống như các lớp học thông thường. Vì vậy sự tập trung của người học đóng vai trò quan trọng. Sự tập trung giúp bạn thu nhận kiến thức hiệu quả hơn.

Nhiều người cho rằng học online không hiệu quả nhưng trên thực tế do người học không chú ý, thường bị phân tâm bởi môi trường xung quanh nên dẫn tới việc học chưa đạt kết quả mong muốn. Vì vậy để việc học online đạt kết quả cao các mẹ nên giúp con em mình duy trì được sự tập trung trong suốt buổi học.

4.      Tăng cường luyện tập kỹ năng nghe, nói

Tiếng anh ngày nay ngoài học ngữ pháp, người học còn cần phát triển các kỹ năng nghe, nói. Vì vậy học tiếng anh online 1 kèm 1 là điều kiện thuận lợi để người học có cơ hội luyện tập các kỹ năng giao tiếp với giáo viên.

Nếu ở các lớp học trung tâm người học không có nhiều thời gian giao tiếp với giáo viên thì học online bạn có nhiều cơ hội để được trò chuyện, giao tiếp. Đó cũng là ưu điểm của hình thức học online.

5.      Phụ huynh có thể ngồi học cùng con em mình

Nếu học trên lớp thông thường phụ huynh không thể biết con mình học như thế nào thì học online phụ huynh có thể ngồi trực tiếp cùng con em mình, vừa quản lý các em, vừa tự mình nâng cao trình độ tiếng anh trong các buổi học.

Sự giám sát trực tiếp của phụ huynh cũng góp phần giúp buổi học đạt hiệu quả tốt hơn.

Có thể nói hình thức học tiếng anh online 1 kèm 1 đang dần trở thành xu thế mới trong thời đại công nghệ 4.0. Do đó nếu có nhu cầu học tiếng anh online bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Xem thêm: https://kdetv.org/hoc-tieng-anh-online-1-kem-1-co-phu-hop-voi-nguoi-di-lam/