Cho thuê phòng hội trường tại quân 1 giá rẻ

hinh-hoi-truong-2

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê hội trường giá rẻ, phòng họp, phòng tổ chức cự kiện tài Sài Gòn, Seminersaigon được tọa lạc tại những tòa nhà văn phòng thuộc trung tâm của quận Của quận 1 và quận 3. Trong nhiều năm qua, Seminarsaigon luôn tự tin về dịch vụ của bên công ty mình có dịch vụ cho thuê hội trường hiện đại, đa dạng về chủng loại, sức chứa, thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách dù là khách hàng khó tính nhât.

Cho thuê phòng hội trường tại quân 1 giá rẻ
Cho thuê phòng hội trường tại quân 1 giá rẻ

Bạn là một trong những người quản lí việc tổ chức các buổi ra mắt sản phẩm, các buổi thuyết trình, họp báo hay những buổi sự kiện của công ty. Có phải bạn đang băn khoăn không biết làm sao để tổ chức được những buổi sự kiện như thế được thành công. Ngoài vấn đề lên ý tưởng, thuê cơ sở vật chất, thì còn rất nhiều vấn đề phát sinh khác như trang trí, xây dựng khung chương trình,….. Để có thể có một buổi sự kiện thành công thì bạn cần phải cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Tất cả những vấn đề đó đều đen đến cho bạn rất nhiêu áp lực

Nhưng bạn đừng lo, mỗi khi bạn cần tổ chức các buổi sự kiện đó thì hãy liên hệ với Seminarsaigon ngay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường quận 1 sẽ hỗ trợ bạn từ việc bố trí phòng đến các dịch vụ thuê MC, tiệc teabreak, thuê các dàn hát, múa để làm cho không khí của buôi tiệc thêm vui vẻ và giúp cho buổi tiệc thành công rực rỡ nhất.

>> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

Về hệ thống phòng ốc của hội trường cho thuê bên Seminarsaigon

Với hệ thống hội trường cho thuê của Seminarsaigon có từ giá rẻ đến cao cấp đều đạt tiêu chuẩn đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như :

  • Mõi phòng đề có máy chiếu, điều hòa, wifi tốc độ cao,
  • Tất cả các phòng đều được trang bị âm thanh ánh sáng chất lượng, có ti vi LCD màn hình lớn, backdrop, Standee
  • Linh động về bàn ghế phủ khăn sang trọng quý khách có thể chọn các loại màu khăn phủ phù hợp với từng sự kiện của mình, có thảm trải sàn để tăng không khí sang trọng , tường ốp gỗ cách âm…
  • Đặc biệt Seminarsaigon còn có hành lang rộng thoáng đãng phục vụ teabreak, gần các trung tâm thương mại lớn, tiện di chuyển tới các khách sạn và nhà hàng sang trọng …..
  • Ngoài ra với dịch vụ cho thuê phòng hội trường quận 1 còn có sức chứa linh hoạt từ 30 chỗ – 50 chỗ – 80 chỗ – 100 chỗ – 150 chỗ – 200 chỗ – 300 chỗ ngồi đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi hội họp, đào tạo, hội thảo

Seminarsaigon còn phục vụ các dịch vụ phát sinh

Cho thuê phòng hội trường tại quân 1 giá rẻ
Cho thuê phòng hội trường tại quân 1 giá rẻ

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng hội trường quận 1, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ tổ chức tiệc teabreak ( ăn nhẹ giữa giờ), đặt ăn trưa ( cơm văn phòng, cơm tiệc, buffet…) tùy theo nhu cầu của khách hàng, dù là số lượng lớn hay nhỏ Seminarsaigon đều có thể đáp ứng.
  • Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe ô tô đưa đón, in ấn, photo, hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng, cung cấp lễ tân, MC, PG, ca sĩ chuyên nghiệp để sự kiện của quý khách được diễn ra thuận lợi nhất.

Hãy đến với Seminarsaigon để chúng tôi được phục vụ quý khách, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài dịch vụ cho thuê phòng hội trường Seminarsaigon cùng cho thuê phòng hội thảo giá rẻ, phòng học, phòng họp,….. đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn