Tranh hoa mẫu đơn

80. Tranh Hoa Mẫu đơn 1

Tranh hoa mẫu đơn là hình ảnh hoa mẫu đơn được thể hiện trên bức tranh, tùy theo từng nhu cầu treo khác nhau mà bức tranh có hình ảnh khác nhau, nhưng nhìn chung phổ biến nhất là loại 8 bông và 9 bông. Tranh rất thích hợp làm quà tặng vì không kén chủ nhân. Cùng tìm hiểu nhé!

Tranh hoa mẫu đơn có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

●       Tranh hoa mẫu đơn 9 bông

– Số 9 đọc theo nghĩa Hán Việt có nghĩa là cửu, cửu có nghĩa là sự vĩnh cửu, trường tồn và mãi mãi. Theo phong thủy số 9 mang tính dương nên đại diện cho sự phát triển, sự tăng trưởng, thể hiện cuộc sống mãi mãi tròn đầy và hạnh phúc.

Tranh vẽ hoa mẫu đơn sơn dầu- Ngoài ra trong thời phong kiến thì số 9 còn là tượng trưng của sức mạnh, quyền uy, được các vua chúa rất ưa chuộng.

– Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống, sự hạnh phúc trong tình duyên.

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông mang ý nghĩa phong thủy là giúp cho gia chủ luôn an lành, may mắn, giàu sang, sung túc một cách vĩnh cửu và hạnh phúc luôn trọn vẹn.

  • Tranh hoa mẫu đơn 8 bông

– Số 8 theo nghĩa Hán Việt có nghĩa là phát, theo phong thủy là con số của sự phát tài và phát lộc, thịnh vượng và giàu sang, nó là biểu tượng của sự nổi dậy tốt lành để đi tới thành công. Nhìn về hình thể thì số 8 có dạng luôn xoáy tròn không có điểm dừng, chính vì vậy những người buôn bán rất thích con số 8.

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông ngoài chỉ sự hạnh phúc tròn đầy của đôi lứa còn chỉ sự yên bình và an vui, sự giàu sang tấn tài tấn lộc và sự thành công trên con đường sự nghiệp.

  • Đối với tình duyên:

Tranh hoa mẫu đơn giúp cho những người chưa có gia đình sẽ sớm tìm được ý chung nhân như ý muốn.

– Đối với những cặp đôi mới cưới thì tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa cặp vợ chồng son sẽ nhanh chóng có quý tử.

– Đối với những người đã kết hôn nhiều năm thì tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn bền chặt, gắn bó khăng khít, nhưng với điều kiện là phải treo tranh trong phòng khách, nếu để trong phòng ngủ sẽ dễ dẫn đến có người thứ 3 xen vào cuộc sống chăn gối của 2 vợ chồng.

Tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào?

Bất kỳ tuổi nào cũng có thể treo tranh hoa mẫu đơn vì mẫu đơn là một loài hoa của thiên nhiên, cây cỏ hoa lá thì không khắc cũng không kỵ với bất kỳ mệnh nào. Điều bạn cần cân nhắc đó là cách treo như thế nào cho hợp phong thủy mà thôi.

Tranh hoa mẫu đơn treo như thế nào hợp phong thủy?

– Về không gian treo: Bạn có thể treo ở bất kỳ nơi đâu tùy theo sở thích của bạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn, các cửa hàng, cửa tiệm…

– Về hướng treo: Hướng treo tranh hoa mẫu đơn tốt nhất là hướng chính Đông và chính Nam, hướng Đông Nam, vì các hướng trên thuộc hành Mộc, còn tranh hoa mẫu đơn hành hỏa, Mộc sinh hỏa rất tốt và thuận phong thủy.

– Ngoài ra còn tùy theo mong muốn của bản thân mà chọn hướng treo cho phù hợp, nếu bạn cầu công danh sự nghiệp thì hướng treo tốt nhất là chính Nam. Nếu bạn cầu công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió thì hướng treo tốt nhất là chính Bắc tại https://quatangvang247.vn. Nếu bạn cầu đường tình duyên thì hướng treo tốt nhất là Tây Nam.

Tranh hoa mẫu đơn vừa đẹp lại rất ý nghĩa về mặt phong thủy. Do tất cả các tuổi đều hợp với hoa mẫu đơn nên đây sẽ là món quà tặng rất ý nghĩa và là lựa chọn số 1 cho bạn.