Chuyên gia tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam

AA050386

Nở rộ với xu hướng mới trên thị trường hiện nay chính là những giải pháp tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, hiện đại. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người trong vấn đề giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi do rối loạn tâm lý gây ra. Và ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý mọc lên khắp cả nước. Tìm được địa chỉ uy tín là cách giúp bạn giải tỏa nhanh chóng mọi lo âu về vấn đề tâm lý của mình cũng như các thành viên trong gia đình bạn.

Tư vấn tâm lý là xu hướng không thể thiếu trong thời đại ngày nay

Khi đời sống tinh thần của con người ngày càng gặp nhiều trở ngại bởi có quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Thì việc tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý là điều hiển nhiên chúng ta nên làm. Nó dường như trở thành một xu hướng phổ biến mà bất cứ ai gặp vấn đề sức khỏe tâm thần cũng không thể nào khước từ. Có rất nhiều lợi ích từ tu van tam ly mà chúng ta không thể ngờ:

 • Tư vấn tâm lý giúp giải tỏa những căng thẳng, lo lắng trong đời sống tâm lý
 • Giúp bạn nhìn nhận rõ hơn đối với những khó khăn tâm lý mà bạn đang gặp phải
 • Bạn sẽ tự tìm ra những tiềm năng đã sẵn có trong bạn. Giúp bạn tìm lại được những giá trị của bản thân mình.
 • Giúp bạn có đủ sức mạnh để đương đầu với những thử thách của cuộc sống
 • Bạn sẽ chọn được con đường phù hợp nhất, tìm được nơi để lắng nghe và chia sẻ những tâm sự của bạn…

Khi nào bạn cần đến chuyên gia tư vấn tâm lý?

Nhiều người thường bị rối loạn tâm lý do học tập, căng thẳng mệt mỏi trong gánh nặng cơm áo gạo tiền. Nhưng họ không thể nhận ra mình đang có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Những lúc bạn nên gặp bác sỹ tâm lý là:

 • Khi bạn đang bị tổn thương về vấn đề gì đó khá lớn trong cuộc sống
 • Khi bạn đang đau đàu vì có quá nhiều vấn đề mâu thuẫn trong cuộc sống
 • Bạn đang muộn phiền vì tình yêu hay cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc
 • Khi bạn có những điều thầm kín về vấn đề tâm sinh lý cần giải đáp thắc mắc
 • Khi bạn hay người thân của bạn đang trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình và không thể tìm lối thoát
 • Khi bạn muốn vượt ra khỏi những căng thẳng bởi áp lực cuộc sống và công việc…
 • Chuyên gia/ bác sỹ tư vấn sẽ là những người hỗ trợ bạn tốt nhất trong mọi trường hợp. Mọi thắc mắc của bạn về vấn đề tâm lý, sức khỏe tâm thần sẽ được giải quyết triệt để. Đừng âm thầm chịu đựng một mình, mà hãy lên tiếng để được tư vấn.

Chuyên gia tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam

Theo đánh giá của đại đa số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý. Thì Viện tâm lý và tâm thần học Việt – Pháp là nơi chiếm trọn trái tim của rất nhiều người. Với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, tâm lý Việt Pháp sẵn sàng đáp ứng mọi vấn đề thắc mắc về sức khỏe tinh thần của bạn. Những nhà tư vấn tâm lý ở đây đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Có đủ những phẩm chất và kĩ năng cần có để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sự tận tình, chuyên nghiệp, biết lắng nghe, tư vấn, thấu hiểu, sử dụng các kĩ năng hiệu quả của chuyên gia tư vấn tâm lý Việt Pháp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình tư vấn cũng như điều trị tâm lý. Hơn hết, họ là những người chan chứa tình yêu, nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng đồng hành giúp bạn vượt qua rào cản tâm lý.