Mách bạn cách xem kênh vtv6 truc tiep bong da trên điện thoại dễ dàng nhất

Mách Bạn Cách Xem Kênh Vtv6 Truc Tiep Bong Da Trên điện Thoại Dễ Dàng Nhất (1)

Nếu bạn đang cần tìm hiểu cách xem kênh vtv6 truc tiep bong da trên điện thoại, thì bài viết sau đây bạn đừng vội bỏ qua nhé! Với những chia sẻ mà chúng tôi gửi đến ở bài viết này, sẽ giúp bạn có thể xem bất kỳ trận bóng nào của đội tuyển Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Xem kênh vtv6 truc tiep bong da trên điện thoại với VTVGo

Sử dụng VTVGo sẽ giúp bạn có thể xem trực tiếp bóng đá ở bất kỳ đâu mà bạn muốn. Do đó, nếu smartphone của bạn đang dùng thuộc hệ điều hành Android hay Iphone, thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé.

Bước 1

Bạn hãy tìm kiếm trên google và chọn đường link tải VTVGo tương ứng với thiết bị mình đang dùng. Đó có thể là VTV Go cho Android hoặc VTVGo cho Iphone.

Bước 2

Sau khi đã tải ứng dụng thành công về máy, lúc này bạn nhớ hãy khởi động ứng dụng lên. Các giao diện tương ứng với từng nội dung sẽ được hiện lên để bạn lựa chọn.

Bước 3

Click vào mục “ Chọn biểu tượng chuyển kênh” rồi tiếp tục bạn sẽ nhấn vào mục “ Kênh vtv6” để có thể xem trực tiếp bóng đá. Lúc này hệ thống tự động phát video mà bạn đã chọn và bạn chỉ việc cầm chắc chiếc điện thoại của mình. Lựa chọn tư thế thoải mái nhất, để thưởng thức. Đúng là rất tiện lợi đúng không nào?

Một trong những đặc điểm nổi bật của VTVGo còn phải kể đến, đó là bạn có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó nếu như mình lỡ bỏ qua. Do đó, nếu bạn bận việc vẫn có thể xem lại chương trình yêu thích của mình, bất kỳ lúc nào mình nghỉ ngơi.

Xem kênh vtv6 truc tiep bong da trên với FPT Play

Ngoài việc sử dụng VTV Go để có thể xem trực tiếp trên điện thoại ra, bạn còn có thể lựa chọn FPT Play để sử dụng. Đây cũng là một trong những ứng dụng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Việc cài đặt và sử dụng nó cũng không hề khó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

Bước 1

Mở điện thoại lên và tìm kiếm ứng dụng FPT Play để tải về cho máy. Trong quá trình tìm đường link để tải về, bạn hãy chú ý người ta có ghi rất rõ đường link nào dành cho Android và Iphone. Vì vậy, để đảm bảo bạn sử dụng được sau khi cài đặt hãy lựa chọn link phù hợp nhất với thiết bị của mình.

Bước 2

Sau khi ứng dụng đã tải thành công về máy điện thoại, bạn chỉ cần click vào biểu tượng của FPT Play để khởi động nó.

Bước 3

Thay vì nhấn vào mục “ Chọn biểu tượng chuyển kênh” như ở giao diện VTV Go, thì tại FPT Play bạn sẽ nhấn vào biểu tượng có ba dấu gạch ngang ở trên cùng bên trái màn hình điện thoại. Sau đó chọn mục “ Truyền hình” để có thể chọn kênh vtv6 xem trực tiếp bóng đá hay bất kỳ chương trình nào từ kênh này.

Bước 4

Sau khi click vào biểu tượng VTV6, bạn vẫn chưa xem được nếu như chưa đăng nhập tài khoản đâu nhé. Do đó, ở bên phải màn hình sẽ hiện lên mục “ Đăng nhập” nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy chọn “ Đăng ký tài khoản” và thực hiện theo các yêu cầu được hướng dẫn.

Bước 5

Khi quá trình đăng nhập thành công, ứng dụng sẽ tự động phát kênh vtv6 mà bạn đã chọn. Lúc này bạn sẽ tận hưởng những chương trình hay, cũng như những trận bóng đẹp mắt do vtv6 phát.

Tạm kết

Như vậy, với những hướng dẫn trên đây của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể xem kênh vtv6 truc tiep bong da trên điện thoại dễ dàng nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công nhé!.