Giải đáp chi tiết về guitar Enya Nexg 2

Sự ra mắt guitar Enya Nexg 2 được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế sang trọng. Đây là một trong những cây đàn mà hầu như ai yêu thích âm nhạc đều mong muốn sở hữu. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi giải đáp một số câu hỏi về guitar Enya Nexg 2 nhé!

Guitar Enya Nexg 2 thuộc thương hiệu nào?

Đàn guitar Enya Nexg 2 là sản phẩm của thương hiệu Enya. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ của Mỹ, đặc biệt là guitar. Hiện nay, thương hiệu được phân phối tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm: Hoa Kỳ, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Singapore… Hiện tại ENYA chỉ có 2 nhà máy chính thức:  Houston, Mỹ và Quảng Đông, Trung Quốc.

Guitar Enya Nexg 2 thuộc thương hiệu Enya của Mỹ

Đàn guitar Enya là thương hiệu đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ HPL dưới áp suất cao, giúp đàn guitar có khả năng chống va đập, nứt và vỡ. Ngoài ra, một tiến bộ lớn trong công nghệ Enya là phần cổ có thể tháo rời, giúp người chơi có thể sử dụng linh hoạt trên đường hoặc mang theo khi lên máy bay.

Đàn Enya được sản xuất tại đâu?

Đàn Enya sản xuất tại đâu? Với câu hỏi này thì như đã nói ở trên, nhà máy của Enya được đặt tại Mỹ và Trung Quốc nên tất cả các sản phẩm chính hãng của enya đều được sản xuất tại 2 nhà máy chính hãng này. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm giả mạo trên thị trường cũng có mặt tại các nhà máy khác ở Trung Quốc. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín khi mua Guitar Enya Nexg 2.

Cách phân biệt guitar Enya Nexg 2 chính hãng và hàng giả

Guitar Enya Nexg 2 là một sản phẩm có giá trị cao nên bạn hết sức cẩn thận trong quá trình chọn mua. Dưới đây là cách phân biệt đơn giản nhất giữa guitar Enya Nexg 2 chính hãng và hàng giả mà bạn nên biết: 

Đàn guitar Enya Nexg 2 chính hãng

  • Đi kèm theo sản phẩm sẽ bao gồm các phụ kiện chính hãng, tài liệu và xác nhận từ hãng Enya.
  • Đàn chính hãng sẽ có số seri được đóng thẳng và phía trong thùng đàn.
  • Guitar Enya Nexg 2 chính hãng khi tháo rời cần đàn ra, các múi nối rất sát, và chuẩn chứ không bị dính keo.
Cách phân biệt guitar Enya Nexg 2 chính hãng và hàng giả

Đàn guitar enya Nexg 2 hàng giả

  • Với hàng giả sẽ không có bất kỳ phụ kiện hay giấy tờ nào có thể chứng minh được xuất xứ của sản phẩm.
  • Kiểm tra phía trong thùng đàn sẽ không có số seri hoặc số seri giả được in hay dán tạm lên.
  • Kiểm tra cần đàn có thể không mở được hoặc các múi nối được dính keo, không chắc chắn.

Trên đây là một số giải đáp một số câu hỏi về  guitar Enya Nexg 2 mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn. Đây thực sự là món đồ quan trọng, đầu tư xứng đáng cho con đường âm nhạc của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua website: https://enya-music.com.vn/