Giới thiệu Cơ sở may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục là sản phẩm được rất nhiều công ty hay những tập thể chú ý đến, cho nên việc đặt may áo thun đồng phục được rất nhiều người quan tâm đến. Nếu bạn đang muốn tìm một Cơ sở may áo thun đồng phục uy tín hiện nay, vậy thì bạn yên tâm bài viết này sẽ giúp các bạn.

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu xưởng sản xuất áo thun đồng phục tốt hiện nay thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách để chúng ta đặt may áo thun đồng phục. Thông thường tuỳ vào các ngành thì  chúng ta sẽ lựa chọn một màu sắc cho phù hợp, và mẫu vải phù hợp với công việc của mình. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về màu sắc cho các bạn.

Gợi ý cách lựa chọn  màu sắc cho áo thun đồng phục.

Với màu trắng đây là mầu mà được sử dụng nhiều trong bệnh viện, hay cho học sinh, sinh viên,…. 

Còn với màu màu đen, màu nâu xám, những màu có tông tối, chúng ta nên sử dụng trong những ngành dịch vụ như: quán café, nhà hàng, khách sạn,….

Mẫu áo thun đồng phục đẹp
Mẫu áo thun đồng phục đẹp

Còn với những màu xanh chúng ta thường thấy trong những công đồng yêu môi trường, hay là những công ty vệ sinh màu chủ đạo sẽ là màu xanh.

Giới thiệu những loại vải thun may đồ đồng phục.

Về lựa chọn vài chúng ta có rất nhiều loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những loại vải nha.

Một loại vải thun được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là vải thun trơn, đây là loại vải có chất lượng khá tốt, vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi, thông thoáng, rất thích để làm áo đồng phục.

Mẫu áo thun đồng phục dành cho nam 

Loại vải thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là vải cá sấu, đây là mẫu vải chất lượng khá tốt, vải dày dặn nhưng không nóng, loại vài sẽ phù hợp cho những công nhân, hay là đồng phục cho công việc quảng cáo.

Ngoài ra chúng ta có thêm những loại khác như: vải poly thái, vải mè,…. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của chúng ta sẽ ưu tiên chọn loại vải phù hợp nhất.

In áo thun đồng phục.

Để có một chiếc áo thun đồng phục hoàn chỉnh chúng ta sẽ cần đến dịch vụ in ấn logo. Để  người nhìn có thể nhận điện được đây là áo đồng phục của công ty, thì doanh nghiệp thường thế để thêm những thiết kế, hay là logo của công ty. Điều này khá là quan trọng.

 Và để áo có hình in tốt và chất lượng chúng ta có rất nhiều kỹ thuật in khác nhau mỗi kỹ thuật sẽ phù hợp với một loại vải khác nhau. Sau đây là một số kỹ thuật in mới hiện nay: công nghệ in lụa, in máy kỹ thuật số, in ép nhiệt,…

Đơn vị nhận cung cấp dịch vụ làm áo thun đồng phục.

Điều quan trọng nhất khi chúng ta  may áo thun đồng phục đó chính là lựa chọn vị cung cấp, biết là hiện nay chúng ta có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp  dịch vụ làm áo thun đồng phục, nhưng mà chất lượng áo ở đây có tốt hay không thì chúng ta không thể nói trước được.

Giới thiệu công ty chuyên nhận làm áo thun đồng phục tốt nhất hiện nay đó chính là công ty Minh Gia Huy sẽ là một đơn vị mà các bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn.