Tổng hợp các loại chất liệu làm cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ là một trong những loại cửa rất được chú trọng. Lựa chọn loại chất liệu cửa phù hợp giúp không gian trở nên sang hơn. Dưới đây là tổng hợp một số loại chất liệu làm cửa mà bạn nên tham khảo lựa chọn.

Cửa phòng ngủ bằng gỗ HDF

Cửa phòng ngủ loại này HDF có màu sắc rất đa dạng và thường được sử dụng trong phối màu hòa hợp với không gian tổng thể. Cửa phòng ngủ loại này còn có khả năng cách âm tốt hơn so với các loại cửa của phòng ngủ chất liệu khác.

Cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ

Nếu bạn muốn một không gian yên tĩnh có thể lựa chọn loại chất liệu HDF này. Hiện nay, ở các nước phát triển châu Âu, Mỹ, Úc… các loại cửa bằng chất liệu gỗ HDF chiến phần lớn so với các loại chất liệu còn lại.

Bên cạnh đó, loại chất liệu này còn giúp cách nhiệt tốt. Nếu bạn mở điều hòa trong phòng ngủ thì không lo nhiệt độ bị thoát ra ngoài. Từ đó có thể giúp bạn tiết kiệm được tiền điện.

Cửa phòng ngủ chất liệu gỗ HDF Veneer

Chất liệu gỗ Veneer được làm từ lớp vân gỗ thật dùng cho các dòng cửa trong không gian sang trọng. Loại chất liệu này được cung cấp đầy đủ các tính chất của dòng cửa phòng ngủ HDF kết hợp với bề mặt  gỗ tự nhiên tạo nên tính thẩm mỹ sang trọng. Đây là loại cửa có khả năng chịu lực tốt, hạn chế sự móp méo, hư hại khi va chạm hoặc tác động vật lý.

Sử dụng loại chất liệu này thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại cửa bằng gỗ tự nhiên. Đây là loại cửa gỗ thay thế cho chất liệu tự nhiên và được ứng dụng rất nhiều trong lắp đặt tại các phòng ngủ.

Cửa nhựa phòng ngủ

Cửa nhựa phòng ngủ ABS hiện đang là một trong những loại cửa được nhiều người ưa chuộng. Với chất liệu nhựa cao cấp, cửa nhựa phòng ngủ có độ bền rất cao.

Hầu hết những người sử dụng cửa nhựa phòng ngủ đều muốn mang đến cho không gian của mình những sản phẩm chất lượng. Dòng cửa này được ngủ lớp vẫn gỗ giúp tạo cảm giác đẹp bắt mắt. Kết cấu bền chắc của loại cửa nhựa giúp người sử dụng thấy thoải mái.

Cửa nhựa phòng ngủ cho chung cư
Cửa nhựa phòng ngủ cho chung cư

Đặc biệt, khi ứng dụng loại cửa này trong các không gian phòng ngủ sẽ giúp ích rất lớn. Bạn khỏi cần lo khi đóng mở cửa gây tiếng ồn. Các kết nối đóng mở cửa được lắp đặt trơn tru cho việc mở ra đóng lại êm ái. Loại cửa nhựa phòng ngủ được thiết kế tay nắm thép không gỉ. Do đó, giúp vẻ đẹp của các loại cửa nhựa này thêm bền đẹp hơn.

Địa chỉ lựa chọn cửa chất lượng, uy tín

Các mẫu cửa phòng ngủ hiện đại với các chất liệu khác nhau cho ra những phong cách khác nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại cửa nào hoặc muốn tư vấn lựa chọn cửa phòng ngủ có thể tham khảo ngay tại PHONGTHINHDOOR.

Tại PHONGTHINHDOOR chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa nhựa chất lượng cao với nhiều màu sắc vân giả gỗ và kích thước đa dạng. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với Phong Thịnh để nhận được báo giá mẫu cửa phòng ngủ nhanh nhất.