Hướng dẫn cách nhận biết dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín hiện nay

Hướng dẫn cách nhận biết dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín hiện nay1

Cầm đồ đang là dịch vụ khá sôi động trên thị trường hiện nay, cầm đồ xe máy đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi cần tiền gấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ cầm đồ, đặc biệt tại các thành phố lớn, bên cạnh dịch vụ cầm đồ uy tín vẫn còn trà trộn những dịch vụ không đảm bảo, nhằm thu lời. Để lựa chọn dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín khách hàng cần tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ cầm đồ xe máy có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng khi cầm đồ rất quan trọng, tuy nhiên nhiều người không am hiểu bỏ qua bước này. Trong hợp đồng cần ghi chi tiết rõ ràng để hạn chế được những rắc rối, rủi ro sau này. Hợp đồng giúp bảo vệ quyền lợi của người đi cầm đồ, nếu đơn vị cầm đồ không có hợp đồng khách hàng cần phải yêu cầu, để tránh được những rắc rối về sau.

Nếu khách hàng chọn cho mình dịch vụ cầm đồ uy tín những điều này quý khách không cần phải nhắc. Trong bản hợp đồng có ghi rõ nội dung, quy định đầy đủ và quyền lợi nghĩa vụ của cả đôi bên, có giá trị pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản cho mọi người. Nếu dịch vụ đó không đáp ứng được những điều cơ bản này quý khách cần phải cân nhắc hoặc ngưng sử dụng dịch vụ này, vì nó không đảm bảo uy tín để bạn gửi gắm niềm tin.

Dịch vụ cầm đồ xe máy có mức lãi suất công khai

Có nhiều dịch vụ cầm đồ xe máy treo đầu dê bán thịt chó, trên biển quảng cáo có ghi dịch vụ cầm đồ có mức lãi suất rất thấp có khi chỉ 1.2% hoặc thấp hơn, nhưng thực tế chưa có dịch vụ nào cầm đồ có mức giá thấp như vậy. Dịch vụ cầm đồ họ treo biển như vậy nhằm thu hút khách hàng quan tâm và đến với dịch vụ của mình.

Tuy nhiên khi hai bên trao đổi, ký kết với nhau, đến khi thanh toán bạn phải trả một mức lãi suất cao hơn rất nhiều lần so với những gì họ quảng cáo. Lúc này tiệm cầm đồ đưa ra các loại phí dịch vụ, cùng nhiều loại chi phí khác khiến lãi suất gấp hàng 8-10 lần chi phí ban đầu. Lúc này khách hàng phải chấp nhận chi trả lãi suất dịch vụ cầm đồ yêu cầu. Vì vậy khi tìm dịch vụ cầm đồ khách hàng cần phải rõ ràng về lãi suất để tránh được những điều không mong muốn, tránh phải chi trả thêm bất kì khoản nào có trong hợp đồng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín có định giá cao

Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao xe mới hoặc những tài sản có giá trị khác khi cầm đồ lại không được mức giá cao? Tùy vào từng tiệm cầm đồ để định giá xe máy hay những loại tài sản khác.

Tại các tiệm cầm đồ uy tín thường có nhân viên thẩm định giá trị tài sản một cách chính xác, đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Ngoài ra còn dựa vào tình trạng xe, chất lượng, giá cả để đánh giá. Những địa chỉ cầm đồ không uy tín không có nhân viên thẩm định, họ dựa vào sự hiểu biết của khách hàng, mức độ cần tiền, để đưa ra mức giá càng thấp càng tốt, lãi suất cao. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để tránh những tiệm cầm đồ không uy tín.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này khách hàng tìm được dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín. tindung360.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách, ngoài dịch vụ cầm đồ còn có các dịch vụ khác như đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng để khách hàng lựa chọn.