TOP 4 series phim hành động Mỹ “kinh điển” nhất

6.TOP 3 series phim hành động Mỹ ''kinh điển'' nhất 1

Những series phim hành động Mỹ “kinh điển” dưới đây không chỉ là “siêu phẩm” dành cho các tín đồ mê phim thể loại hành động. Dù chẳng phải fan “ruột” của phim hành động, bạn cũng nên xem các series phim này ít nhất một lần. Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc với khoảng thời gian thưởng thức các bộ phim chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Series phim hành động The Transport Người Vận Chuyển

Đến nay, Người Vận Chuyển đã ra mắt được 4 phần và đều làm thỏa mãn đam mê xem phim thể loại hành động của khán giả. The Transport xây dựng nhân vật Frank Martin là tài xế vận chuyển mọi loại hàng hóa. Tình tiết hấp dẫn, gay cấn trong bộ phim là những loại hàng hóa đặc biệt, liên quan đến mạng sống con người hoặc bí mật của tổ chức ngầm.

Người Vận Chuyển là những cuộc rượt đuổi và đánh đấm chân thực, sống động. Khán giả như bị cuốn vào chuyến vận chuyển của vị tài xế đặc biệt trong bộ phim hành động, trải qua các cung bậc cảm xúc đến nghẹt thở. Diễn viên Jason Statham thủ vai tài xế Frank Martin tự mình thực hiện nhiều cảnh võ thuật mạo hiểm, càng làm tăng thêm tính chân thực và hấp dẫn của bộ phim.

Người Vận Chuyển Frank Martin với những chuyến vận chuyển đặc biệt

2. Series phim Fast & Furious Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm là bộ phim “hiếm hoi” vẫn luôn được khán giả thích thú, mong chờ dù đã trải qua 8 phần. Mỗi một phần phim ra mắt đều thu về hàng tỷ USD cho nhà sản xuất, chứng tỏ sức “công phá” mạnh mẽ của phim hành động Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm đối với khán giả.

Chủ đề của từng phần phim không có nhiều mới mẻ, nhưng lôi cuốn người xem bởi các màn hành động hoành tráng, diễn biến gay cấn mang đậm tính giải trí. Fast & Furious “mãn nhãn” khán giả không chỉ trong lần xem đầu tiên, nhiều fan còn xem lại bộ phim nhiều lần và vẫn nguyên cảm giác “sướng” với cảnh quay đẹp, hành động đẹp, cuộc rượt đuổi và chiến đấu đầy cuốn hút.

3. Series phim Vượt Ngục

Vượt Ngục ra mắt phần 5 trong năm 2017, vẫn nhận được sự đánh giá hài lòng và thỏa mãn của các tín đồ phim hanh dong. Series phim Vượt Ngục đã chinh phục được khán giả trên khắp thế giới. Các pha hành động trong Vượt Ngục không quá dày đặc, nhưng gắn kết với diễn biến tâm lý nhân vật mang đến sức lôi cuốn như khán giả đang trong hành trình cùng nhân vật.

Cốt truyện vủa Vượt Ngục xoay quanh nhân vật chính là Michael Scofield. Anh ta tự khiến cho mình bị tống giam để giải cứu anh trai vượt ngục, thoát khỏi bán án tử hình oan. Cuộc vượt ngục của hai anh em còn có sự tham gia của những “chiến hữu”, trải qua những cảnh hành động đấm đá, đấu súng đến nghẹt thở. Phim hành động Vượt Ngục còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem bởi diễn biến tâm lý nhân vật, tình cảm và những rắc rối bí ẩn.

Vượt Ngục là một trong những series phim thể loại hành động đáng xem nhất

“Kho tàng” phim thể loại hành động của Hollywood còn vô vàn tựa phim hấp dẫn, những series phim đặc sắc mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người xem. Trên đây chúng tôi mới giới thiệu tới bạn 3 series phim nổi tiếng về hành động, thực tế còn rất nhiều bộ phim mà bạn nên xem ít nhất một lần trong đời như: Kẻ Hủy Diệt, Ma Trận, The Rock, Crack – Kẻ Lập Dị…

Những bộ phim hành động phim bo trung quoc đã đi vào huyền thoại, nhắc đến phim thể loại hành động đặc sắc không thể thiếu những tựa đề phim kể trên. Bạn là tín đồ của phim thể loại hành động, đừng quên đón xem những bộ phim “chất” nhất luôn được cập nhật trên vietsubhd.com.