Khám phá tường tận thực hư lời đồn về chất lượng thịt gà đông lạnh

Khám Phá Tường Tận Thực Hư Lời đồn Về Chất Lượng Thịt Gà đông Lạnh (2)

Có mặt trong không chỉ các nhà hàng, quán ăn, thịt gà đông lạnh dần trở thành thực phẩm quen thuộc trong mỗi bữa ăn gia đình Việt ngày nay. Xoay quanh những quan niệm về chất lượng sản phẩm, có hai ý kiến trái chiều nhau. Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng khám phá tường tận thực hư lời đồn về chất lượng thịt gà đông lạnh ngay bây giờ.

Thịt gà đông lạnh và sự “xoay thời đổi vận” tại thị trường Việt

Trước đây, người Việt chỉ quen sử dụng thịt gà tươi sống được giết mổ hàng ngày. Đa số người tiêu dùng cho rằng, thịt gà đông lạnh hoàn toàn không ngon, không đạt tiêu chuẩn chất lượng vì bảo quản và lưu trữ khá lâu. Do vậy, thị trường Việt không đón nhận thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây, thịt gà cấp đông nhập khẩu như được “xoay thời đổi vận” tại thị trường Việt. Với số lượng nhập khẩu đứng thứ 2 trong số những thực phẩm đông lạnh nhập khẩu vào thị trường. Gà đông lạnh thực sự là nguồn thực phẩm không thể thiếu và luôn cần một sản lượng lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của hơn 90 triệu người dân Việt.

Tại sao lại có sự đón nhận nhiệt tình như vậy? Thịt gà cấp đông có giá thành rất rẻ nhưng lại đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và mùi vị cũng không thua kém nhiều khi cạnh tranh với thịt gà tươi sống nội địa. Nguồn cung chủ yếu từ thị trường Mỹ, so đó luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, quy trình bảo quản đúng chuẩn nghiêm ngặt.

Lời đồn về chất lượng thịt gà đông lạnh biến chất, mất vệ sinh có thật không?

Một điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất là thit ga dong lanh và các phụ phẩm của thịt gà nhập khẩu có chất lượng ra sao? Liệu có an toàn không? Trong khi trên các trang báo, trang mạng rùng rợn với những cảnh thịt gà bị biến chất, phân hủy được ngâm thuốc tẩy. Hay những thùng chân gà có nguồn gốc quá lâu…Người dùng cảm thấy rất sợ hãi và gần như không mua về sử dụng. Điều này không phải là không có, khi những cơ sở phân phối thịt gà mọc lên như nấm thì vẫn có những cơ sở sẵn sàng nhập hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc về bán. Nếu mua phải những thùng hàng này thì quả thật rất đáng sợ đối với sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra khi bạn mua thịt gà đông lạnh ở các siêu thị, những công ty, đại lý phân phối lớn, uy tín trên thị trường. Gà được nhập khẩu phải được lưu trữ tại khu vực nhập khẩu, đạt chuẩn kiểm tra an toàn, chặt chẽ và nguồn gốc xuất xứ. Sau khi kiểm tra đạt yêu cầu và thông quan, các doanh nghiệp có thể bán trực tiếp thịt gà nhập khẩu đông lạnh cho các cơ sở kinh doanh. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Thực phẩm zinfood – nơi mua sắm an toàn, tiết kiệm mà quý khách nên ghé thăm một lần. Thịt gà đông lạnh từ: cánh gà, đùi gà, ức gà phi lê, chân gà, gà nguyên con…do ZINFOOD cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ ổn định, đúng tiêu chuẩn. Cam kết gà tươi, ngon, chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Mua hàng tại ZINFOOD sẽ hoàn toàn gỡ bỏ nỗi lo hàng chất lượng kém như lời đồn mà bạn từng thấy. Nhanh tay đặt hàng để nhận được mức giá tốt nhất ngay hôm nay!