Khu đô thị sinh thái Aqua City an cư lạc nghiệp bậc nhất

Khu đô Thị Sinh Thái Aqua City An Cư Lạc Nghiệp Bậc Nhất (2)

Aqua City là khu đô thị đẳng cấp vệ hệ sinh thái. Thừa hưởng tiềm năng từ thiên nhiên với dòng sông xanh bao quanh, đối diện với đại đô thị Vinhome và nhiều trục đường giao thông huyết mạch. Từ dự án này, cư dân có thể di chuyển đến rất nhiều địa điểm và tỉnh thành khác trong thời gian ngắn. Đây là nơi định cư lý tưởng mà quý vị nên tìm hiểu, đặt chỗ và sở hữu các hạng mục bất động sản ngay hôm nay.

Những lý do nên sở hữu khu đô thị Aqua City

Tại sao chúng tôi đánh giá khu đô thị sinh thái Aqua City là nơi an cư lạc nghiệp và đáng sống nhất hiện nay. Những thông tin này sẽ được chúng tôi đánh giá chi tiết ở bên dưới.

Khu đô thị sinh thái Aqua City an cư lạc nghiệp bậc nhất
Khu đô thị sinh thái Aqua City an cư lạc nghiệp bậc nhất
 • Khu đô thị sinh thái Aqua City thừa hưởng 20 km đường sông uốn lượn bao quanh dự án. Hệ sinh thái thiên nhiên này mang đến nhiệt độ tự nhiên quanh năm. Với tốc độ biến đổi khí hậu, môi trường cây xanh ngày càng thưa thớt lại thì đây quả đúng là địa điểm sống lý tưởng.
 • Nhà phát triển dự án là Tập đoàn bất động sản nổi tiếng trên toàn quốc Novaland – Đơn vị này có uy tín lâu năm trong ngành Bất động sản nên các sản phẩm xây dựng đều đảm bảo về tiến độ và chất lượng.
 • Khả năng liên kết vùng của khu đô thị này rất cao. Bạn sống ở vũng tàu, Sài Gòn vẫn có thể mua nhà ở dự án này. Việc di chuyển của bạn sẽ chẳng mấy gặp khó khăn
 • Thời gian thanh toán khu mua khu đô thị sinh thái Aqua City kéo dài lên đến 36 tháng. Lãi suất thấp, ưu đãi nhiều. Điều này làm giảm áp lực về tài chính rất tốt cho người mua
 • Mọi thủ tục pháp lý đều rõ ràng, bảo đảm tính minh bạch 100%. Sổ hồng sở hữu trong thời gian đai.

Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi thông qua https://manhnovaland.com/ để được tư vấn chi tiết về dự án Aqua City Đồng Nai Biên Hòa.

Liên kết đặc biệt tại dự án

 • 5 phút. Từ dự án có thể đến Khu du lịch Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao Quận 9
 • 7 phút. Từ dự án Aqua City đến Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TP.HCM
 • 10 phút. Từ khu đô thị sinh thái Aqua Đồng Nai đến trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương
 • 15 phút. Từ dự án Aqua Đồng Nai City đến trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc Tế Thủ Thiêm
 • 25 phút. Khu đô thị Aqua City Đồng Nai đến trung tâm TP.HCM
 • Sân bay Quốc tế Long Thành sắp hoàn thiện chỉ cách dự án Aqua City 15km

Với các tiện ích và liên kết vùng này, cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành, đặc biệt là Hồ Chí Minh. Việc sống và làm việc giữa hai tỉnh thành này vô cùng đơn giản. Do vậy việc chúng tôi đánh giá đây là dự án giúp cư dân an cư lạc nghiệp bậc nhất là một đánh giá chính xác 100%.

Các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Novaland

Nổi bật nhất của dự án này là khách hàng đã từng mua các dự án Novaland trước đó sẽ được chiết khấu ngay 1% khi mua Aqua City.

Các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Novaland
Các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Novaland

Ngân hàng cũng tiến hành cho bạn vay leend dến 80% giá trị sản phẩm với lãi suất thấp và thời hạn trả lên đến 25 năm.

Ngày mở bán sẽ có nhiều ưu đãn event hấp dẫn cho các khách hàng tham quan và đặt chỗ tại dự án này.

Trị giá 1 suất giữ chỗ cho dự án này là 100,000,000 vnd. Đặt cọc giữ chỗ bạn sẽ có quyền ưu tiên lựa chọn sản phẩm vào ngày mơ bán dự kiến 15/10 tới. Chỉ với 750 triệu đồng bạn đã có thể xây dựng tổ ấm liền kề với thành phố phát triển Hồ Chí Minh.

Tạm kết

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng quý vị đã có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc quý vị sớm sở hữu một trong các hạng mục nhà ở tại dự án này.