Bạn sẽ trở nên fashion hơn với những đôi boot

Nếu bạn là nếu tín đồ đam mê thời trang thì chắc chắn đã biết về những đôi bốt cao cổ thổi một luồng gió mới vào phong cách thời trang trên thế giới. Trước đây khi mới ra đời boot chỉ là một item có chức năng giữ ấm trong mùa đông.

Nhưng theo thời gian loại giày này đã được các nhà thiết kế biến hóa trỏ nên thú vị và đặc biệt hơn. Chúng ta có thể dễ dang dàng bắt gặp những kiểu mix boot với váy ngắn hoặc quần jean trên đường phố tạo nên những phong cách thời trang ấn tượng.

Vậy có một câu hỏi đặt ra rằng bốt có phù hợp với người chân to hay không? Chúng tôi hoàn toàn đồng tình với việc các bạn sử dụng sản phẩm này để làm mới lạ phong cách của mình. Tuy nhiên khi mang bốt bạn phải thật sự chú ý về trang phục nếu không chúng sẽ càng làm lộ rõ khuyết điểm của nàng đấy.

Bạn sẽ trở nên fashion hơn với những đôi boot
Bạn sẽ trở nên fashion hơn với những đôi boot

Nếu các nàng chân to muốn chọn cho mình một đôi bốt thật sự fashion, bạn có thể đến cửa hàng chuyên cung cấp giày dép size lớn của chúng tôi. Với các loại giày đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá rẻ và hợp thời trang.

 Cách mix boot với trang phục giúp bạn hack dáng

Dĩ nhiên là với khí hậu ở Việt Nam nó không lạnh đến mức mà bạn phải đeo bốt để giữ ấm đôi chân. Vì thế phụ nữ Việt thường chọn những đôi bốt cổ ngắn để tạo phong cách cho mình.

Bỏ ống quần vào bốt cổ ngắn: đây là lỗi thời trang cơ bản nhất khiến cho bạn trông lùn đi và mập hơn. Khi bạn cho ống quần vào bên trong bốt cổ ngắn bạn sẽ vô tình làm phần chân của bạn bị cắt ngắn một cách thảm hại. Nếu vô tình quần của bạn dài hơn và bị phủ bốt bạn có thể xắn nhẹ ống quần lên điều đó sẽ làm đem lại cảm giác chân bạn dài hơn đấy. Hoặc để ống quần phủ bốt, tuy cách này khiến cho đôi bốt của bạn mất đi giá trị thời trang do người đối diện không thể nhân ra bạn đang đeo loại giày này, nhưng chắc chắn nó ổn hwn việc bạn bỏ ống quần vào bốt.

 Cách mix boot với trang phục giúp bạn hack dáng
 Cách mix boot với trang phục giúp bạn hack dáng

Chọn một đôi bốt cao, gót mảnh: đây là một sự kết hợp tuyệt vời đấy các bạn ạ, bạn vừa có thể tận dụng được ưu điểm lớn của giày cao gót lại vừa có thể làm mới lạ của tủ đồ của mình. Thay vì một đôi giày búp bê size lớn dịu dàng và nữ tính với item này bạn sẽ trở nên phá cách và fashion hơn rất nhiều.

Mix với chân váy ngắn hoặc quần đùi: nếu bạn là một người theo đuổi phông cách thời trang quyến rũ thì chắc chắn phải sở hữu một em này trong tủ đồ của mình. Sự kết hợp này sẽ giúp đôi chân bạn dài miên man và khoe được chọn vẹn vẻ đẹp của đôi bốt. Tạo nên một phong cách chất chơi cho những cô nàng mới lớn. Nếu chân bạn hơi to một chút vẫn có thể sử dụng cách mix đồ này để trở nên xinh đẹp hơn đấy.