Khu đô thị Western Pearl – Điểm đến của thiên niên kỷ mới

Khu đô thị Western Pearl – Điểm đến của thiên niên kỷ mới (2)

Khu đô thị western pearl đang nhận được quan tâm lớn từ các nhà kinh doanh bất động sản, cá nhân đang có nhu cầu về nhà ở tại Hậu Giang. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để quý vị thấy được tại sao đây lại là địa thế độc tôn và là điểm nóng bất động sản thông qua nội dung bên dưới.

Quy mô dự án lớn

Cattuongwesternpearls có quy mô lớn. Diện tích lên đến 78ha. Điều nổi bật ở đây là với diện tích lớn như vậy nhưng chỉ xây dựng ở mật độ 45%. 55% còn lại là dành cho các công trình nghệ thuật nổi tiếng, công viên và các dich vụ công đồng để phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

Nhà đầ tư nổi tiếng, dự án được đầu tư lên đến 90 tỷ USD. Mọi cơ sở hạ tầng nội đô, nhu cầu giải trí, học tập đều được xây dựng đầy đủ trong tổng diện tích 78ha đất này.

Bán đa dạng các hạng mục

Từ đất nền cho đến căn hộ cao cấp, shophouse, nhà liền kề, biệt thự đều có cả. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để chọn các hạng mục mà mình mong muốn. Chính vì sự đa dạng này nên lại càng thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn nữa. Đặc biệt là mức giá thấp. Số lượng lại lớn và đa dạng các hướng để người mua có nhiều sự lựa chọn.

Vị trí độc tôn

Chúng tôi dùng chữ “độc tôn” là không hề sai cho dự án này. Án ngự trên trục đường đẹp nhất Vị Thanh là Trần Hưng Đạo. Lại tiếp giáp với 2 đại lộ lớn là Võ Văn Kiệt và Võ Nguyên Giáp. Sinh khí bao quanh và luôn xanh mát khi mặt còn lại tiếp xúc với con kênh Xàng Xà No.

Đặc biệt là tiện ích ngoại khu bao quanh. Từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại chỉ mất từ 10 đến 20 phút là đến nơi. Ngay cạnh bên dự án là UBND của Vị Thanh Hậu Giang… Địa thế quá đẹp để tạo vượng tướng giúp chủ nhân phát triển. An cư lạc nghiệp dễ dàng khi an sinh xã hội và các địa điểm hành chính, công ty bao quanh dự án.

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh đang có sức sống mãnh liệt. Dự báo đây sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời nhất Hậu Giang. Đặc biệt là nếu không sinh sống mà mua để kinh doanh thì cũng nhận được nguồn lời vô tận.

Khu đô thị western pearl bán căn hộ giá gốc

Đợt bán đầu tiên này dự án khu đô thị Western Pearl ra chiến thuật đặc biệt – Bán căn hộ với giá gốc. Nhằm triệu hồi nguồn vốn từ các khách hàng lẻ và tổ chức bất động sản. Đặc biệt là quảng bá lan rộng khắp toàn quốc cho dự án của mình.

Hiện tại mức giá gốc là dưới 1 tỷ cho đất nền và từ 2,3 tỷ trở lên cho các hạng mục khác. Đa dạng hạng mục mở bán, nằm ngay trung tâm với vị trí độc tôn lại có mức giá gốc. Đây là cơ hội hiếm có không đến lần thứ 2. Nhân cơ hội này bạn nên sở hữu trước khi vào giai đoạn nở bns tiếp theo mức giá sẽ tăng lên gấp đôi.

Tạm kết

Mức giá chính thức cho từng căn hộ và các hạng mục là bao nhiêu, thủ tục như thế nào… Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin mua bán chính xác nhất. Tuy nhiên có thể cam kết với quý vị là thủ tục nhanh gọn, thanh khoản cao, sổ đỏ trên từng đất nền, căn hộ, biệt thự mà bạn mua. Cơ hội không đến lần 2. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24h để tư vấn về dự án bất động sản tại Khu đô thị western pearl Vị Thanh Hậu Giang cho quý vị và các bạn!