Top 3 địa chỉ bán dây nhảy quang uy tín, đảm bảo chất lượng

Top 3 địa chỉ bán dây nhảy quang uy tín, đảm bảo chất lượng (1)

Dây nhảy quang còn được biết đến là dây nhảy cáp quang, đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang hiện nay. Dây nhảy quang giữ vai trò kết nối, từ hộp odf quang tới các thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang điện. Vậy để đem lại hiệu quả sử dụng sản phẩm này cao nhất, thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào? Địa chỉ mua dây nhảy quang đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!.

Hướng dẫn lựa chọn dây nhảy quang chuẩn nhất

Như chúng ta đã biết dây nhảy quang giữ vai trò rất quan trọng, đối với đường truyền tín hiệu. Vì vậy, nếu bạn bỏ qua việc này và chọn sai loại dây nhảy quang cần dùng dẫn đến ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng đường truyền. Thậm chí hệ thống mạng không thể hoạt động, bởi dây nhảy quang không đảm bảo tiêu chuẩn. Cho nên, những chia sẻ sau của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Dây nhảy quang có độ suy hao thấp

Hệ thống mạng cáp quang sẽ gặp rất ít lỗi kỹ thuật, nếu bạn chọn dây nhảy quang có tỷ lệ suy hao thấp nhất. Do đó, khi lựa chọn dây nhảy quang bạn hãy chọn dây có tỷ lệ suy hao đạt ngưỡng tối đa cho phép là 0.75 dB.

Nếu bạn không biết điều này mà lựa chọn những loại dây nhảy quang có chỉ số suy hao lớn 0.75Db đều là dây không đạt chuẩn. Điều này sẽ dẫn đến hệ thống mạng sẽ bị lỗi và cường độ tín hiệu cũng không tốt.

Dây nhảy quang có khả năng tái sử dụng

Để cho hệ thống mạng không gặp phải các vấn đề chỉ sau một vài lần bạn cắm/rút dây nhảy quang, thì bạn cần lựa chọn dây nhảy quang có khả năng tái sử dụng cao. Đó chính là số lần cắm/rút của một dây nhảy quang được cho phép. Vì vậy, để có làm được điều này bạn cần nắm được cấu tạo về dây nhảy quang, cũng như kết quả của nhà sản xuất đưa ra sau những lần thử nghiệm sản phẩm này.

Không nên chọn dây nhảy quang giá quá rẻ

Sản phẩm tốt và giá thành rẻ là điều mà nhiều khách hàng đều mong muốn. Tuy nhiên, có một số đơn vị nắm bắt được tâm lý này của khách hàng và lấy đó là cơ hội để làm giàu. Do đó, với nhiều hình thức quảng cáo mức giá thành hấp dẫn nhưng chất lượng lại rất kém. Vì vậy, nếu bạn ham giá dây nhảy quang quá rẻ sẽ không tránh khỏi mua phải dây chất lượng kém, dẫn đến đường truyền tín hiệu không ổn định, độ suy hao cao…

Địa chỉ mua dây nhảy quang uy tín, chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp các loại dây nhảy quang. Vì vậy, bên cạnh việc bạn dễ dàng hơn khi muốn tìm ra nơi để mua sản phẩm này còn đem lại nhiều khó khăn, bởi không biết đâu là địa chỉ uy tín nhất.

Netsystem tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…Chính vì vậy, thành lập từ 2004 cho đến nay nhưng Netsystem luôn giữ được thương hiệu và vị trí của mình đối với mọi khách hàng. Do đó, để đảm bảo mua đúng dây nhảy quang chính hãng, uy tín, chất lượng bạn hãy đến với Netsystem nhé!.

Đặc biệt, với chính sách bảo hành lên đến 1 năm cho tất cả các sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi mua bất kỳ thiết bị nào tại đây.

Hệ thống mạng có đường truyền tốt và ổn định là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Do đó, ngoài lựa chọn daycapquang, module quang… bạn cũng đừng nên bỏ qua dây nhảy quang nhé. Để biết được đâu là loại dây nhảy quang phù hợp nhất với hệ thống cáp quang mình đang sử dụng, bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.