Tiện ích nội ngoại khu tại The Lotus Center

Tiện ích Nội Ngoại Khu Tại The Lotus Center

Dự án the lotus center sở hữu vị trí đắc địa. Cả tiện ích ngoại khu và tiện ích ngoại khu đều đảm bảo tốt nhất hiện nay. Quý vị và các bạn sẽ nhận được nguồn lợi vô tận dù ở hay bán lại, cho thuê… Vậy địa thế ở đây có gì đặc biệt khiến dự án này trở thành điểm nóng của bất động sản Hà Nội thời điểm này?

Tiện ích ngoại khu

The lotus center sẽ là nơi đồng bộ và phát triển về ngoại giao. Theo kế hoạch để ra thì thời gian sắp tới có 13 đại sứ quán sẽ đóng tại Tây Hồ. Theo đó 6 bộ ngành của chính phủ cũng được chuyển về đây. Với lợi thế này, nếu sở hữu Dự án the lotus center thì tiềm năng cho người nước ngoài và các chuyên gia với mức giá cao là điều trong tầm tay.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng hiện đang mở rộng lên đến 93m. Cùng với đó là sự nối liền vành đai 3 và nâng cấp tuyến giao thông này thành được 2 chiều. 12 làn xe sẽ được lưu thông trên cung đường này. Giao thông càng nâng cấp bao nhiêu thì giá thành căn hộ tại Dự án the lotus center lại đắt giá bao nhiêu.

Cuộc sống của gia đình bạn sẽ an nhiên nhất khi mà tiếp giáp với rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Chẳng hạn như:

  • 5 phút từ Dự án the lotus center có thể nhanh chóng đi bộ tới Hồ Tây.
  • 10 phút tính từ Dự án the lotus center có thể đến được TT văn hóa & giải trí của người nước ngoài.
  • Muốn dạo Hồ Hoàn Kiếm từ The Lotus Center cũng chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ
  • 15 phút từ dự án the lotus center bạn đã có thể tới ngay sân bay quốc tế Nội Bài

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu đầy đủ điện đường trường trạm.

  • Về giáo dục. Các trường quốc tế như Unis, Academy, trường mầm mon tại mỗi phân khu đều được bố trí thích hợp để thuận con em của cư dân tại đi đi học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
  • Về mua sắm. Trung tâm thương mại, shophouse thương mại, nhà hàng đều được thiết kế tại mỗi phân khu rất tiện lợi.
  • Thể thao giải trí cũng được đưa lên hàng đầu. Với 1 sân tập golf, 5 sân tennis và 6 câu lạc bộ. Nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe luôn được đưa lên hàng đầu.
  • Sân chơi và đường dạo bộ tại mỗi phân khu đều được bố trí hợp lý. Đặc biệt là con đường sinh thái mang tên Eco Path với chiều dài 7km được thiết kê dành riêng cho người đi bộ.
  • Phòng họp, hội nghị, tiệc cưới, không gian sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng, bể bơi, khu vui chơi trẻ em… Tất cả đều được bố trí là thiết lập khoa học cho cư dân tại The Lotus Center.

Bên cạnh những tiện ích này thì hệ thống bảo an cũng đảm bảo tốt nhất. Hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nước sạch có thể dùng ngay tại vòi. Hệ thống PCCC được kiểm tra nghiêm ngặt theo định kỳ và trước khi giao nhà cho khách hàng…

Tạm kết

Với những tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn này, dự án The Lotus Center xứng đáng là dự án tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn nên sở hữu. Cho thuê từ khách hạng sang với giá thành cao, bán lại với giá trị lời vô giới hạn hoặc ở để tận hưởng thiên đường ngay giữa thủ đô Hà Nội. Dù là với mục đích gì thì đây cũng là thời điểm tốt nhất khi giá dự án đang ở mức lý tưởng. Chúc quý vị sớm sở hữu được những mô hình căn hộ đa dạng với mức giá tốt nhất tại dự án bất động sản lớn nhất Tây Hồ, Hà Nội – The Lotus Center!