Máy photocopy RICOH MP 4054 có tại Photo Ricoh chính hãng, giá tốt

Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy photocopy thương hiệu RICOH với chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu các tác vụ văn phòng thì máy photocopy RICOH MP 4054 là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đến ngay với công ty Photo Ricoh để được chọn mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Giới thiệu về máy photocopy RICOH MP 4054 

RICOH MP 4054 được chọn mua nhiều trên thị trường hiện nay
RICOH MP 4054 được chọn mua nhiều trên thị trường hiện nay

Máy photocopy RICOH MP 4054  được phân phối tại Photo Ricoh là dòng máy đã qua sử dụng có độ mới lên tới 95% được nhập khẩu trực tiếp. Dù là dòng sản phẩm cũ nhưng chất lượng của chúng vẫn được đánh giá cao. Máy với đầy đủ mọi tính năng hiện đại như photocopy, scan màu, in mạng, gửi fax…. Những tính năng này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu làm việc trong văn phòng.

Máy có tốc độ 40 trang/phút và bộ nhớ RAM 2GB cùng 320GB HĐ. Chiếc máy có khả năng chụp tối đa lên tới 999 trang. Công suất tối đa chúng có thể photo trong một tháng lên tới 50.000 tờ. Nguồn điện được sử dụng là 220W rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Song máy có kích thước lớn và trọng lượng năng khi lên tới 74kg.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy RICOH MP 4054

Máy photocopy RICOH MP 4054 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội
Máy photocopy RICOH MP 4054 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội

Máy photocopy RICOH MP 4054 là một trong những phiên bản được chọn mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ như vậy chúng có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội như:

  • Thiết kế đẹp mắt thời trang và tối giản hơn những thương hiệu máy photocopy khác có trên thị trường.
  • Màn hình cảm ứng dễ sử dụng kích thước lớn giúp mọi người có thể tạo ra những bản copy hay bản in nhanh chóng chỉ với vài cú click đơn giản. Mọi thao tác chỉnh sửa cũng vô cùng đơn giản, tinh tế.
  • Nhiều tính năng tự động thông minh như: tự động cân chỉnh, tối ưu để tạo ra chất lượng tốt nhất cho từng bản in. Những tính năng tự động này cũng giúp sử dụng tiện lợi hơn.
  • Tính  năng tự động phát hiện lỗi thậm chí chúng sẽ tạm dừng và không cho sử dụng một số chức năng khác để tránh bị hỏng máy.
  • Đa chức năng khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu tối đa của người dùng.
  • Độ bền cao nhất so với nhiều dòng máy khác trên thị trường.
  • Chúng hỗ trợ nhiều thiết bị thông minh có thể kết nối  dễ dàng.

Máy photocopy RICOH MP 4054 là một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu của sản phẩm đến ngay với Photo Ricoh. Một  đơn vị chuyên bán máy photocopy Ricoh giá rẻ chất lượng chính hãng trên thị trường. Đến ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết về sản phẩm.