Review Hướng Dẫn Mua Vé Cáp Treo Cát Bà

Toàn Cảnh Ga đi Cáp Treo Cát Bà

Một điểm đến du lịch đã và đang góp phần phát triển du lịch Hải Phòng phải kể đến là đảo Cát Bà. Được quan tâm chú trọng đầu tư phát triển những tiện ích du lịch, cơ sở hạ tầng. Du lịch Cát Bà là địa điểm du lịch lý tường dành cho chuyến hành trình của bạn.

Và hệ thống cáp treo hiện đại tại Cát Bà là một trong những tiện ích, dịch vụ du lịch bạn nên trải nghiệm khi ghé tham quan du lịch đảo Cát Bà. Sau đây sẽ là một số những review chia sẻ hữu ích về hướng dẫn mua vé cáp treo tại Cát Bà dành cho bạn.

Cáp treo Cát Bà nằm ở đâu ?

Thuộc địa phận huyện Cát Hải – Hải Phòng , hệ thống cáp treo Cát Bà nối giữa đảo Cát Hải và đảo Cát Bà có chiều dài lên đến 21km. Nằm trên cung đường di chuyển đến bến phà Gót, cách bến phà khoảng 3km. Di chuyển qua cây cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện đi khoảng 5km là bạn sẽ đến với ga cáp treo Cát Hải rồi nhé!

279485223_5303504229681844_1646537968136636210_n

Đôi nét thông tin về cáp treo Cát Bà

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group, cáp treo Cát Bà là hệ thống cáp treo hiện đại bậc nhất. Sở hữu những kỉ lục được ghi nhận như tuyến cáp treo 3 dây dài nhất, trụ cáp treo cao nhất và nhà ga cáp treo rộng nhất thì cáp treo Cát Bà đã và đang là niềm tự hào cũng như tiềm năng phát triển du lịch lớn trong khu vực.

cabin-cáp-treo-cát-bà

Cập nhật giá vé cáp treo Cát Bà bao nhiêu tiền ?

Nguồn trang về vé cáp treo Cát Bà cho biết, sau đây sẽ là những cập nhật mới nhất về giá vé cáp treo gửi đến bạn:

+) Giá vé áp dụng cho người lớn: 100.000đ/khách

Trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé, trẻ em cao trên 1m giá vé áp dụng như người lớn.

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về cáp treo Cát Bà. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang đến với Cát Bà thuận lợi, suôn sẻ. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!