Nên mua phao cơ ở đâu tại TPHCM để đảm bảo chất lượng tốt và giá rẻ?

Phao cơ, một trong những sản phẩm quá quen thuộc với các kỹ sư cấp thoát nước. Sản phẩm này được sử dụng để đóng mở nguồn nước ở bể nước hay bồn cầu… Tuy vậy, bạn đã biết nên mua phao cơ này ở đâu để đảm bảo chất lượng cao và giá thành rẻ chưa? Hãy cùng phaocobachkhoa.com gợi ý địa chỉ bán phao cơ đạt chuẩn chất lượng nhất tại TPHCM trong bài viết dưới đây.

Đơn vị bán phao cơ tại TPHCM chất lượng tốt nhất
Đơn vị bán phao cơ tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Giới thiệu đôi nét về phao cơ

Đây là thiết bị được nhiều hộ gia đình sử dụng với mục đích là giúp kiểm soát nguồn nước hiệu quả. Đồng thời giúp mọi gia đình tiết kiệm được một lượng nước thất thoát và đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của mình.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ này chính là dựa theo mực nước lên xuống trong bồn nước. Từ đó có thể dễ dàng bơm hoặc ngắt bơm trong các trường hợp cần thiết. Cụ thể như khi bể nước được bơm đầy thì sẽ tự động ngắt điện còn khi bể giảm thì phao cơ sẽ tự động mở công tắc điện.

Cấu tạo của phao cơ gồm 2 bộ phận chính:

  • Thân van: được làm bằng đồng hoặc inox và nó bao gồm các bộ phận sau: trục vạn, đĩa van và trục khuỷu.

  • Bóng phao: được làm bằng nhựa hoạc inox và nó liên kết với bộ phận trên qua cánh tay đòn và trục khuỷu.

Bách Khoa – Địa chỉ bán phao cơ uy tín nhất tại TPHCM

Nhắc đến địa chỉ bán phao cơ uy tín nhất tại TPHCM, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới cái tên công ty TNHH Cơ khí Bách Khoa. Trải qua nhiều năm hoạt động đến nay, công ty chúng tôi đã ngày càng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các hộ gia đình.

Hãy đến với phaocobachkhoa.com để được tư vấn những loại phao cơ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình
Hãy đến với phaocobachkhoa.com để được tư vấn những loại phao cơ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình

Đến với Cơ khí Bách Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm được sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên tại đây. Họ sẽ tư vấn cho bạn loại phao cơ phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Từ đó giúp gia đình bạn có thể kiểm soát được lượng nước sử dụng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, đơn vị cơ khí Bách Khoa còn cung cấp đa dạng các loại phao cơ khác nhau như phao cơ bồn nước inox, phao cơ chống tràn tự động… Qua đó sẽ giúp bạn có thể tăng thêm sự lựa chọn phao cơ hơn.

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty chúng tôi chính là giá phao cơ phải chăng và chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua phao cơ bồn nước inox thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay tới phaocobachkhoa.com. Tin rằng đến đây bạn sẽ nhanh chóng chọn được phao cơ chất lượng mà giá cả tối ưu nhất.

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi nên mua phao cơ ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt và giá rẻ? Qua đó, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết đặt niềm tin của mình ở đâu thì phaocobachkhoa.com chính là gợi ý tối ưu nhất dành cho bạn. Đơn vị Cơ khí Bách Khoa cam kết sẽ cung cấp đa dạng phao cơ đạt chuẩn chất lượng, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nên bạn hãy yên tâm.