Những địa điểm chụp ảnh siêu ảo ở Quan Lạn – Minh Châu

5. Những địa điểm Chụp ảnh Siêu ảo ở Quan Lạn – Minh Châu1

Du lịch đảo Quan Lạn, hiện nay đã là một hòn đảo nổi tiếng được nhiều du khách biết đến. Một hòn đảo thuộc vịnh Bái Tử Long, thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Hòn đảo này không chỉ nổi tiếng với du khách với nhiều bãi biển đẹp, những đường bờ biển với bãi cát dài miên man, không gian thoáng, hoang sơ thơ mộng. Bên cạnh đó đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn bạn sẽ cảm nhận người dân trên đảo thật thà chất phác, tạo cảm giác thoải mái. Hòn đảo xinh đẹp này còn có những góc check in, chụp ảnh sống ảo cực đẹp cho du khách thoải mái tác nghiệp. Dưới đây là một số địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Xem thêm: > Đi du lịch Cát Bà từ Hà Nội

Xem thêm: > tổ chức du lịch team building

  1. Dòng sông đôi bờ cát trắng:

Dòng sông huyền ảo này nằm trên dọc đường chính trên đảo, cách trung tâm thị trấn Quan Lạn khoảng 10km, hai bờ cát trắng trải dài ôm lấy dòng sông êm đềm đó, những tia nắng chiều xuống mặt sông lấp lánh huyền ảo, hòa chung đôi bờ cát trắng tạo nên một khung cảnh tựa như chốn tiên cảnh được đặt tại trần gian. Chụp ảnh tại đây bạn nên chụp vào buổi chiều khi bắt đầu cảnh hoàng hôn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

  1. Bãi cỏ Châu Âu:

Nằm ngay cạnh dòng sông đôi bờ cát trắng, đây là một đồng cỏ rộng bao la tuyệt đẹp, đặc thù cỏ đa phần sẽ ngả màu nâu xanh, hòa chung vào những tia nắng long lanh tạo nên khung cảnh như một vùng trời Âu nào đó xuất hiện trên đảo. Bạn có thể tạo dáng thoải mái, chụp các góc mà không sợ một điểm nào xấu.

  1. Bãi biển Minh Châu

Bãi tắm này luôn được mọi người nhắc đến khi đi du lịch đảo Quan Lạn, cách Quan Lạn 12km, bãi biển Minh Châu nổi tiếng với bãi tắm rộng mênh mông, cát trắng tinh  mềm mịn, làn nước trong xanh, ngoài ra hai bên là hai sườn núi tựa như hai cánh tay của một chàng kỵ binh dũng mãnh bảo vệ cho bãi biển tựa như nàng công chúa yếu ớt này.

  1. Eo Gió Minh Châu – Quan Lạn

Một địa điểm khám phá thú vị tại Quan Lạn, tuy nhiên đây là địa điểm khó di chuyển, cách trung tâm Quan Lạn khoảng 7km, Eo Gió gần đền Cậu Bé Cửa Đông, tận cùng của đảo. Để di chuyển đến đây bạn có thể thuê xe máy hoặc xe điện. Đứng từ trên đỉnh núi bạn có thể quan sát được vùng biển bao la mênh mông, với những con sóng vỗ vào sườn núi tung bọt trắng xóa. Di chuyển đến đây đường khó đi nên bạn chú ý nên đi cẩn thận.

  1. Trục đường chính trên đảo:

Trục đường trên đảo có khoảng cách chừng 20km, trục đường đẹp nhất là đoạn giữa của xã Quan Lạn và Minh Châu, con đường thẳng tắp, hai bên là hàng thông  xanh mướt. Để có một bức ảnh check in sống ảo tuyệt đẹp bạn chỉ cần đứng ra giữa đường tạo dáng và bạn đã có một bức ảnh tuyệt đẹp.