Những lợi ích cần biết khi bạn mở thẻ tín dụng

Mở thẻ tín dụng là một trong những nhu cầu cần thiết và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đây là loại thẻ được các ngân hàng cung cấp giúp cho người dùng có thể chi tiêu ghi nợ trong thẻ này. Vậy, những lợi ích của thẻ tín dụng là gì?

Chính sách trả góp linh hoạt của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đem đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng
Thẻ tín dụng đem đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng

Lợi ích đầu tiên mà người tiêu dùng có được đó chính là có thể chia nhỏ những khoản giao dịch lớn rất đơn giản. Bạn chỉ cần trả góp qua thẻ tín dụng là được. Cụ thể như bạn muốn mua cái máy giặt có giá trị 10 triệu đồng. Với tính năng trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Thì  bạn chỉ cần trả khoảng 10 triệu trong vòng 12 tháng. Tức là mỗi tháng bạn chỉ tốn khoảng 800 ngàn đồng. Còn những khoản đầu tư khác bạn có thể gửi tiết kiệm hoặc mang đi đầu tư.

Thẻ tín dụng giúp thanh toán tiện lợi

Lợi ích tiếp theo của thẻ tín dụng đó chính là thanh toán tiện lợi. Người sử dụng thẻ có thể thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi  nơi trong và ngoài nước. Thậm chí có thể thanh toán online hoặc offline. 

  • Bạn có thể thanh toán trực tiếp khi đi mua sắm hay ăn uống tại các khu thương mại. Để thanh toán thì cơ sở đó phải có máy POS. và bạn lưu ý nhận ký đủ 2 hóa đơn cho mỗi giao dịch.
  • Thanh toán online khi chỉ cần điền thông tin in trên thẻ để có thể thanh toán dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi mọi khoản vay hay mọi khoản cần phải thanh toán.

Làm thẻ tín dụng được hưởng nhiều ưu đãi

Hiện nay, các ngân hàng đều đưa ra rất nhiều các ưu đãi khác nhau khi người dùng làm thẻ tín dụng. Thậm chí, các thương hiệu lớn cũng đưa ra các ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ Visa. một số ưu đãi  như: hoàn tiền, voucher giảm giá, tích điểm, mua sắm online….

Xây dựng điểm tín dụng cá nhân

Bạn có thể xây dựng tích điểm tín dụng cá nhân
Bạn có thể xây dựng tích điểm tín dụng cá nhân

Việc lập tài khoản tín dụng giúp cho  ngân hàng biết được khả năng trả nợ của bạn tốt đến đâu. Từ  đó,   ngân hàng sẽ xét duyệt cho bạn có thể vay nhiều gói vay khác hơn. Từ đó, bạn sẽ thực hiện được những dự định của riêng bạn. Ngoài ra, trong một vài trường hợp khẩn cấp phải dùng đến thẻ thì thẻ tín dụng luôn có đầy đủ số lượng tiền để có thể giúp cho bạn giao dịch bất cứ lúc nào.

Trên đó là những lợi ích mà thẻ tín dụng mang đến cho người dùng. Nhờ  có thẻ này việc chi tiêu của bạn nhanh chóng, đơn giản hơn hết. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn vay tại https://vayonline.com/. Trang web cho vay uy tín với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng nhất. Để vay tiền bạn liên hệ với số điện thoại hotline để được tư vấn và hỗ trợ.