Phạm vi quản lý bộ chuyển mạch mạng switch cicso 2960 24 ports

Phạm Vi Quản Lý Bộ Chuyển Mạch Mạng Switch Cicso 2960 24 Ports.

Một doanh nghiệp hoạt động dựa trên nền tảng thiết bị hiện đại, công nghệ 4.0 mang đến giải pháp thông tin, quản lý dữ liệu và vận hành sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Bộ chia mạng switch với độ chính xác cao giải quyết các vấn đề truyền dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp. Switch cicso – bộ chia mạng được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất là giải pháp quản trị mạng hiệu quả. Phạm vi hoạt động của bộ chuyển mạch switch cisco 2960 24 ports như thế nào? Và vì sao nên lựa chọn bộ chuyển mạch switch cisco.

Thông số kỹ thuật bộ chuyển mạch switch cisco 2960 24 ports

Thiết bị chuyển mạch switch cisco được thiết kế đa dạng về thông số kỹ thuật và phạm vi quản lý sử dụng, mang đến giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhiều dòng cisco với giới hạn thông số khác nhau. Dưới đây là thông tin bộ chuyển mạch cisco ws – c2960x-24ts-l được nhiều khách hàng ưa chuộng:

  • Giao diện uplink: 4x1GSFP, 24 cổng tốc độ băng thông 10/100/1000 Gigabit.
  • Thiết bị kích thước 1U, có thể lắp rack, tủ server chuyên dụng.
  • Bộ nhớ RAM 512 MB, bộ nhớ flash 128 MB.
  • Khả năng kết nối với dải băng thông trên 80G, chuyển tiếp băng thông 108 Gbps, chuyển mạch băng thông 216 Gbps, khai thác tối đa tính năng hệ thống.
  • Hệ thống có thể xếp trồng 8 bộ 2960x cùng loại hay 4 bộ 2960s.

Hệ thống quản lý và chia mạng cho doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ. Hoạt động tối ưu hóa khả năng chuyển tiếp thông tin, dữ liệu, bảo mật thông tin hiệu quả. Cisco 2960x hoạt động tạo liên kết mang ảo giữa 2 thiết bị để truyền tập tin nhưng không gây ảnh hưởng đến các thiết bị còn lại. Tốc độ đường truyền nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Ngoài bộ cisco ws –c2960x-24ts- l với thông số kỹ thuật như đã nêu trên, cisco 2960 còn nhiều mẫu với thông số: bộ nhớ, khả năng chuyển tiếp và kết nối băng thông khác nhau, mang đến giải pháp quản lý tiện ích cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu hoạt động của các thiết bị.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng bộ chuyển mạch switch cisco?

Bộ chuyển mạch mạng switch đặc biệt quan trọng trong hệ thống mạng. Nhiều hãng cung cấp switch trên thị trường như: tp- link, d- link, plannet… nhưng switch cisco vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Bởi:

  • Bộ thiết bị đa dạng về phạm vi kết nối, quản lý thiết bị mạng cho doanh nghiệp. Tốc độ đường truyền và xử lý thông tin nhanh chóng, độ chính xác cao. Giải pháp tối ưu quản lý và lưu trữ thông tin doanh nghiệp, kế hoạch kinh doanh hay giám sát năng suất lao động của từng bộ phận.
  • Bộ nhớ và dung lượng thông tin lớn, ghi nhớ được nhiều địa chỉ IP thiết bị mạng.
  • Chi phí đầu tư ban đầu rẻ, giá bộ cisco rẻ hơn nhiều so với giá trị nhận lại và so với nhiều sản phẩm cùng loại. Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tới 20%.
  • Cisco tích hợp nhiều tính năng, quản lý giao diện dễ dàng, kết nối không dây… người quản trị mạng dễ dàng giám sát được tình trạng kết nối với đèn LED báo hiệu trạng thái cổng kết nối, nhanh chóng xác định và giải quyết sự cố.

Cisco – nhà phân phối thiết bị mạng hàng đầu thế giới. Với bộ chuyển mạch mạng switch cisco các vấn đề quản lý thông tin, dữ liệu và thiết bị mạng của doanh nghiệp sẽ được tối ưu. Sản phẩm với nhiều sự lựa chọn về thông số kỹ thuật và phạm vi sử dụng, tính năng tiện ích đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Hợp Nhất để được tư vấn chọn mua thiết bị switch cisco chính hãng chất lượng phù hợp và giá luôn tốt nhất.