Quy trình chuẩn bị thủ tục của du học sinh tại công ty EBI

Để chuẩn bị cho con em mình một tương lai sáng lạng nhiều bậc phụ huynh không tiếc bỏ ra các khoản tiền đầu tư cho du học. Tuy nhiên, việc làm thủ tục hồ sơ luôn gặp nhiều khó khăn nên thường phải cần đến sự trợ giúp của bên thứ 3 là các công ty tư vấn du học. Trong số các công ty uy tín hiện nay có công ty EBI là được tin tưởng và đánh giá cao hơn cả. Khi làm thủ tục du học tại công ty EBI sẽ đều phải tuân theo các quy trình sau:

1.Tìm hiểu thông tin

Công ty tư vấn du học EBI là công ty chuyên cung cấp hệ thống giáo dục của nước Mỹ. Vì vậy, đến đây phụ huynh và học sinh sẽ được nhân viên tư vấn của công ty giới thiệu chi tiết về các trường đại học để có định hướng và lựa chọn tốt nhất. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ xem xét đánh giá học lực, tài chính cá nhân, kinh nghiệm làm việc xem có đủ yêu cầu học tại Mỹ hay không.

Du học thạc sĩ, tiến sĩ tại trường đại học City University Seattle https://ebivietnam.com/doi-tac/dai-hoc/city-university-seattle/

2.Chọn trường và khóa học

Sau khi tiến hành kiểm tra học vấn và tài chính cá nhân, ngành học tư vấn viên sẽ giúp phụ huynh học trường để có kế hoạch hồ sơ cụ thể. Lúc này các tư vấn viên sẽ đua được cụ thể trường cần học, nhành học, chi phí cho mỗi kì học để phụ huynh, học sinh có định hướng được cho bản thân.

3. Xin trường và Xin Visa

Sau khi kiểm tra và học sinh đã đủ tiêu chuẩn chọn trường tư vấn viên sẽ hướng dẫn mọi người chuẩn bị thủ tục và các giấy tờ liên quan và nộp vào trường học đã chọn trước. Khi được trường chấp thuận nhập học các du học sinh cần phải tiến hàng đóng học phí và làm thủ tục xin Visa. Sau thời gian 2 tháng các lãnh sự quán Mỹ sẽ xem xét kiểm tra đánh giá và cấp visa du học.

4. Chuẩn bị cho du học sinh ở nước ngoài và hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ để lên đường

Sau khi đã được cấp visa thì các thủ tục nhập học coi như đã hoàn tất. Tuy nhiên, ở một xứ lạ như Mỹ thì việc chuẩn bị trước về chỗ ăn chỗ ở sẽ giúp du học sinh không còn bở ngỡ. Nếu không có người thân các nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp một chỗ ở an toàn đồng thời liên hệ với các du học sinh khác ở bên Mỹ để bạn có thể nhanh chóng hòa đồng tại xứ lạ.

Ngoài ra, các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục khác khi đạt chân đến Mỹ như: Xin giấy phép du học, gia hạn visa và chuẩn bị giấy tờ kĩ lưỡng để bạn lên đường thuận lợi.

Luôn tuân thủ mọi quy trình làm việc nên công ty EBI đảm bảo sẽ không để xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình làm hồ sơ nhập học của du học sinh. Làm được điều này là do mọi nhân viên của công ty luôn tận tụy làm việc coi việc tư vấn du học là xứ mệnh của bản thân. Nếu như đang có nhu cầu cho con em mình du học hãy đến với công ty EBI. Với những kinh nghiệm của mình chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những điều tốt nhất. Hãy truy cập website https://ebivietnam.com/ của chúng tôi để tham khảo về thông tin tuyển sinh và học bổng.