Phong cách thời trang nam châu Âu như thế nào đẹp ?

Đôi khi những bộ quần áo tỏa ra từ tháng thời trang có thể là một chút Tiến sĩ Seuss. Cấp, không có con mèo hiện diện, nhưng chắc chắn có một số mô hình bối rối trong mũ bowler thái quá tại show diễn nam giới SS19 của Thom Browne.

Các vị thần thời trang triệu tập mỗi sáu tháng cho một lý do tốt mặc dù – để dictate các xu hướng tất cả chúng ta sẽ được mặc trong năm sau, và cậu bé họ đã chọn một số zingers thời gian này xung quanh.

Bóng may mới rất lớn, cũng như các tông màu trắng và kem, và các kỹ thuật mới nổi lên sẽ khiến bạn đặt câu hỏi làm thế nào bạn tuck trong áo sơ mi của bạn . Ở đây chúng tôi chia nhỏ bảy xu hướng để theo dõi SS19 từ các bộ sưu tập được trưng bày ở Paris, Milan, Florence và London và bit tốt nhất? Họ là tất cả các phong cách thời trang nam châu Âu có thể áp dụng cho tủ quần áo của riêng bạn – không có thắt lưng tiện ích ngớ ngẩn hoặc áo cánh voan cho thấy núm vú của bạn, và chắc chắn không có mèo trong mũ.

Bộ đồ không phải là bộ đồ

phong cach thoi trang nam chau au bộ đồ

Một bộ đồ là một thứ mạnh mẽ – những ve áo, các nút trên còng, các lỗ thông hơi ở phía sau – mwah. Nhưng nếu bạn cởi bỏ bộ đồ để nó rất cốt lõi thì về cơ bản là hai sản phẩm may mặc của cùng một loại vải được mặc cùng nhau là xu huong thoi trang hot hiện nay. Bản chất xương trần này đã được khám phá để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho SS19 với nhiều nhãn phù hợp với vải của áo sơ mi hoặc áo khoác với những chiếc quần bên dưới nó, cung cấp một cái nhìn theo ý nghĩa như một bộ đồ, nhưng không có phần tô điểm hoặc ý nghĩa chính thức.

Oliver Spencer đã thử nghiệm bộ trang phục toàn màu xanh lá cây với áo khoác nhiều túi và quần tây phù hợp, trong khi Canali theo đúng nghĩa đen, phù hợp với một chiếc áo khoác chàm với quần dài và ghép chúng với áo sơ mi và cà vạt. bộ đồ 2.0, và là phong cách thời trang nam châu Âu hiện đại hiện nay.

Mặc dù bộ đồ truyền thống không đi đâu cả, thời gian thay đổi, quần áo nam đang phát triển và ‘quần áo hóa’ quần áo có hiệu lực đầy đủ. Trong việc kết hợp một chiếc áo khoác hoặc áo sơ mi giản dị với quần tây được làm từ cùng một loại vải, những gì bạn có là một cái nhìn tự hào với tất cả sự dễ dàng và ý nghĩa của một bộ đồ, nhưng không có bất kỳ sự ngớ ngẩn nào. Một chiến thắng giành chiến thắng, nếu bạn yêu cầu chúng tôi.

Boxy, đôi ngực may

phong cach thoi trang nam chau au Boxy

Slouchy mùa hè may là không có gì mới – chúng tôi đang nói quần áo ở đây, chàng trai, không tái phát minh bánh xe – nhưng các bộ sưu tập SS19 sashayed xuống sàn catwalk đã thực sự lấy bánh mùa hè slouchy may. Hình dạng chính là quá khổ và rõ ràng ’80 với miếng đệm vai rộng và một cắt dài mà treo ngay dưới túi quần.

Paul Smith là nhân viên chính và bằng chứng chắc chắn rằng mặc dù những nỗ lực của người đi đường để vượt qua bộ com lê cho tốt, bạn chỉ không thể hiểu được thực tế là nó – và sẽ luôn luôn – một pháo đài của trang phục nam giới. Dunhill, Louis Vuitton, Dior và Maison Margiela tiếp tục mang ngọn đuốc, và phong cách thời trang nam châu Âu được sinh ra một xu hướng vi mô – chiếc áo ngực đôi – có tất cả các màu sắc, hoa văn và vải và thậm chí còn bị mòn chủ yếu mở tại các chương trình của Louis Vuitton và Giorgio Armani.

Đó là một xu hướng dễ dàng để nhảy vào, các đỉnh cao lớn thêm một dấu gạch ngang chào đón của tuyên bố cho bất kỳ phần may, nhưng bạn không phải đi quá đậm và đầy màu sắc với nó nếu bạn không muốn. Saint Laurent trưng bày một màu đen rất bóng bẩy với một sọc vàng preppy mất rằng chứng minh rằng nó không phải là tất cả các năm 1980 sức mạnh may đo khi nói đến đôi ngực.

Statement Anoraks

phong cach thoi trang nam chau au Statement

Mưa, mưa, trở lại chỉ để chúng ta có thể mặc một tuyên bố anorak như các chàng trai ở Balmain. Vâng, thực sự khá buồn vì lợi ích của vần điệu vườn ươm của chúng tôi Balmain không có bất kỳ áo mưa trên chương trình, nhưng nhiều nhà thiết kế khác đã làm. Dior đã có một mảnh sọc với còng chuyển đổi và mui xe chicest mưa đã từng thấy, trong khi Cerruti đã đi ngắn tay và ốp.

Các anorak đã được shrugging off đó là ý nghĩa đào tạo spotting trong một vài năm nay nhưng có vẻ như SS19 có thể là năm nó thực sự phát nổ thành một loạt các màu sắc khác nhau và các mẫu. Mặc dù dễ mặc, họ làm việc tốt nhất với phong cách thời trang giản dị – nghĩ rằng denim thô , giảng viên và áo nỉ – chỉ cần ném một trên đầu và bạn tốt để đi. Không thấm nước và fash, đó là một địa ngục của một combo.

Denim hoàn toàn khác

phong cach thoi trang nam chau au Denim

Cho đến nay chúng tôi đã chạm cơ bản chủ yếu vào những gì chúng tôi sẽ mặc trên lầu trong một năm, nhưng khi nói đến quần tây dường như không có nhiều thay đổi của bảo vệ. Nylon và chất tổng hợp vẫn là vải thường dùng cho quần tây, nhưng denim vẫn còn mạnh mẽ, bây giờ được cập nhật và cách mạng với đôi chân rộng hơn (gầy không cắt nó nữa), rửa trôi và bổ sung huyền ảo (túi và rất nhiều).

Có lẽ lý do thú vị nhất là từ Liam Hodges, người đã tạo ra phong cách thời trang nam châu Âu là một cặp phối hợp với MINI Fashion và Công ty Woolmark – được làm từ denim denim nhẹ, có đặc điểm zig zag khâu xuống phía trước với hai phần vải denim nhẹ hơn trên đầu, cũng như dây thắt lưng dây rút. Hodges cũng quay tay lại với chiếc áo khoác của chiếc xe tải và phủ nó bằng len chắp vá, mang đến một sự hấp dẫn trong một bộ quần áo thường đồng nghĩa với denim.

AMI đã giới thiệu bản cập nhật về ‘bộ tuxedo Canada’ với một chiếc áo khoác denim vừa giặt vừa được kết hợp với quần jean phù hợp, trong khi Ermenegildo Zegna đã đi cho túi bên công nhân và còng tay bị còng. Tuy nhiên, để làm cho xu hướng mặc được mặc dù vậy, điều quan trọng là không đi quá mức và ghép một mảnh vải denim với một bộ trang phục bị tắt tiếng hơn, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt mọi thứ.

Nếu bạn đang muốn biết thêm nhiều xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang thì hãy truy cập https://www.lofficiel.vn/