Xu hướng lựa chọn vật liệu trang trí nội thất mới

Trãi qua nhiều năm, thị trường nội thất luôn có những bước phát triển mạnh, với nhiều vật liệu trong thi công nội thất, đặc biệt sàn gỗ công nghiệp tại thị trường nước ta dần khẳng định được thế mạnh và chất lượng, cũng như cạnh tranh với nhiều loại sàn như sàn gỗ tự nhiên, sàn gạch, sàn nhựa,..

Qua các năm, thị phần của sàn gỗ công nghiệp vẫn giữ vững, điều đó chứng tỏ khách hàng luôn tin dùng sản phẩm này với nhiều lợi ích mà nó đem lại không kém gì sàn gỗ tự nhiên thật, bề ngoài luôn bắt mắt và thu hút người dùng.

Từ năm 2018 trở đi, theo các đánh giá từ các chuyên gia trong ngành, khách hàng có xu hương muốn và quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sàn gỗ, vật liệu nội thất ngoại thất làm từ gỗ. đẩy mạnh và cải tiến, cải thiện về độ bền và đặc biệt khả năng chống nước.

Thị trường sàn gỗ nội và ngoại hiện nay của nước ta như thế nào

Hiện nay trên thị trường ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay nói riêng, có gần 80% là các thương hiệu sàn gỗ giá rẻ nguồn từ Trung Quốc, chỉ có hơn 20% là thương hiệu sàn gỗ có chất lượng cao đến từ các quốc gia khác như Malaysia , Thái Lan, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Pháp, Áo,…

Thị trường đa dạng bởi sản phẩm giá rẻ, màu sắc sặc sỡ của Trung Quốc đánh mạnh vào tâm lý giá thành của người tiêu dùng nên rất dễ khiến họ mua nhầm hàng giả, kém chất lượng hoặc hàng chưa đủ tiêu chuẩn,…

Do đó để thực sự sở hữu được sàn gỗ tốt, giá hợp lý ngoài việc có đủ kiến thức về các loại sàn gỗ hiện nay mà bạn cần phải tìm được đại lý thực sự có khả năng nhập khẩu cũng như uy tín trong lĩnh vực sàn gỗ này, và điều đó cần được chứng minh thông qua giấy tờ.

Xu hướng chọn sàn gỗ của người tiêu dùng hiện tại 

Người dùng ưu tiên sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cung cấp từ các kho sàn gỗ uy tín.

Trước đây họ thường chọn theo cảm tính, chủ yếu lựa chọn sàn gỗ theo sở thích về gam màu và mức giá phù hợp kinh tế, vẻ đẹp bên ngoài của sàn gỗ, do đó lại bị đánh trúng tâm lý bởi các loại sàn gỗ giá rẻ nhiều màu sắc của Trung Quốc. Kết quả là rất nhiều người than phiền về những loại sàn gỗ này nhanh chóng bị hư hỏng chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng, đồng thời cũng không thể chống nước nếu có trời mua.

Độ bền sản phẩm không cao, thường xuyên bị bong tróc, làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng khiến rất nhiều người đắn đo, băn khoăn về chất lượng của những loại sản phẩm đi sau.

Về khía cạnh thẩm mỹ, phong cách nội thất chung của người Việt thì những loại ván gỗ có gam màu thông dụng và trung tính vẫn có một mức sản lượng lớn như những năm trước.

Một số loại ván gỗ có gam màu hiện đại, tiếp tục phát triển và tăng trường hơn so với những năm trước những sẽ không có bước đột phá mới.

Phát triển theo không gian nơi ở: Không gian sống hiện nay thường nhỏ, diên tích mỗi căn phòng khoảng từ 10 đến 20m2 vì vậy lựa chọn những loại ván gỗ có những đường vân đơn giản gam màu trung tính là phù hợp hơn cả.

Để có thể nhập báo giá sàn gỗ phù hợp nhất theo các tiêu chí cũng như kinh tế của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.