phương pháp nhận biết giá yến thô thật fake

Nhờ thiên nhiên khuyến mãi (độ ẩm, nhiệt độ tuyệt vời cho việc nuôi chim Yến và nguồn thực phẩm dồi dào, phong phú) mà gia yen sao có khởi thủy từ Việt Nam mang chất lượng vô cùng cao (vi chất dinh dưỡng cho sức khỏe cao, độ nở to, sợi Yến tơi xốp, mùi vị thơm ngon). vì thế, yến sào Việt Nam trên thị trường sở hữu lạnh lẽo trị kinh hoàng tế cao nhất thế giới trong toàn bộ các mẫu gia yen sao. Lợi dụng điều đó, cùng với sự quản lý lỏng lèo của nhà nước, rộng rãi hãng yến sào đã nhập hàng của Malaisia, Thái Lan, Indo về fake danh Yến Việt Nam nhằm tăng lợi nhuận.

khi mua sắm Sản phẩm Yến Thô nguyên tổ hay Yến Tinh tinh khiết lông, ngoài rủi ro mua phải hàng fake thì còn 1 rủi ro khác cũng cực kỳ dễ gặp buộc phải, đó chính là mẫu Yến Malaisia, Indonesia giả giả hàng Việt Nam chất lượng cao.Thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam ta một môi trường sinh thái cực kỳ thuận lợi cho việc nuôi Yến, nên sản phẩm giá yến thô từ Việt Nam được đánh giá buốt là có hàm lượng vi chất cao nhất thế giới và hương vị khi ăn cũng cực kỳ khác biệt (tơi xốp, mềm mịn, độ nở cao). do đó mà lạnh tổ yến Việt Nam trên thị trường cũng cao nhất, gấp gáp đôi so có giá yến thô Malai và cấp bách 3-4 lần so mang tổ yến sào Indonesia. Thế phải trên thị trường VN hiện tại tràn lan hàng fake nhập khẩu mà không sở hữu sự kiểm soát chặt chẽ từ nhà nước

Trong bài viết này chúng ta hãy xem qua những cách đơn thuần để chọn tổ yến sào đúng nguồn gốc của Việt Nam nhé. các cách sau đây Ngọc Hưng ko dám chắc 100% sẽ mang thể chọn được tổ yến Việt Nam nhưng xác xuất mua sắm đúng sẽ tăng lên đông đảo đấy ạ.

Bằng mắt nhìn:

tổ yến giá bao nhiêu VN mang màu trắng hơn so có Yến Malai, Yến Indo

Yến Malaisia, Thái Lan và Indonesia tổ vô cùng nhỏ (14-20 tổ/lạng)

Nhưng thực sự siêu khó phân biệt vì sự khác biệt là ko rộng rãi. phương pháp thấp nhất là bạn hãy mua sắm thử một giá yến thô về ngâm và chưng thử. Bằng bí quyết này, ta sẽ kiên cố phân biệt được Yến VN và Yến fake.

Đây là hình ảnh mà yến sào lovenest chụp lại lúc ngâm và cách chưng yến sào Malai, so sánh sở hữu Yến Việt Nam:

lúc ngâm:

Yến VN: sau 15p, Tổ đã nở ra rất nhiều, sợi mềm mịn

Yến Malai: sau tới 3 giờ đồng hồ, Yến vẫn ko nở được bao nhiêu, đầy đủ bằng có Tổ lúc để thô, sợi Yến thì chai sần.

khi chưng:

Yến VN: độ nở cao, 10 gr tổ thô chưng được tới .. chén cơm, sợi Yến mềm mịn, vô cùng ngon mắt.

Yến Malai: độ nở thấp, 10gr tổ thô chỉ chưng được 1 – 1.5 chén cơm, sợi Yến vẫn chai sần, vô cùng không hấp dẫn

Như vậy, chúng ta bắt buộc một phép thử nhỏ để phân biệt được những mẫu Yến này. Bạn hãy làm thử và cảm nhận, từ đó bạn sẽ mua sắm được đúng Yến thật – giá buốt thật.

Đề ko buộc phải lo lắng về chất lượng Yến và rét mướt cả, hãy đến sở hữu to yen tho Lovenest! Chúng tôi cam đoan sẽ không khiến cho quý người dùng thất vọng.