In bao bì giấy ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay việc sử dụng bao bì giấy để đóng gói sản phẩm là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm, mô tả, giới thiệu sản phẩm mà bao bì hộp giấy còn có tác dụng thu hút khách hàng lụa chọn sản phẩm. Hiểu được tầm quan trọng của bao bì giấy đối với sản phẩm của mình, các doanh nghiệp đua nhau đi tìm cho đơn vị mình một công ty công ty sản xuất bao bì giấy cũng như in bao bì giấy chuyên nghiệp, chất lượng. Vậy in bao bì giấy ở đâu chất lượng?

Bao bì giấy có thể coi là bộ mặt của doanh nghiệp

Bao bì giấy là gì

Bao bì giấy là vật chứa đựng được làm bằng giấy để bao bọc sản phẩm tạo thành thành phẩm cuối cùng mang ra thị trường. Bao bì giấy có thể bao bọc toàn bộ hay chỉ bao bọc 1 phần sản phẩm tùy vào mục đích của doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản, tiêu thụ sản phẩm.

Chức năng của bao bì giấy

  • Dùng để bảo quản và bảo vệ sản phẩm chống lại các tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, bụi bẩn, vi sinh vật…

  • Dùng để PR, quảng cáo sản phẩm, thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm bằng bao bì giấy đẹp và in decal trong

  • Bao bì giấy có thể coi là bộ mặt của doanh nghiệp, nó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong khâu sản xuất ra sản phẩm.

  • Bao bì hộp giấy là giúp vận chuyển sản phẩm dễ dàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm

  • Kéo dài tuổi thọ của  sản phẩm dễ hư hỏng, bảo đảm dinh dưỡng của bao bì giấy trong thực phẩm.

  • Ghi thông tin tên nhãn hiệu, nhà sản xuất, hạn sử dụng, thành phần…. của sản phẩm

  • Thân thiện với môi trường bằng bao bì giấy tự hủy hoặc có thể tái chế sử dụng chúng.

  • Dễ dàng sử dụng và dễ dàng cất trữ sản phẩm

  • Chất lượng bao bì hộp giấy liên quan mật thiết tới đánh giá của khách hàng tới sản phẩm của bạn. Sử dụng bao bì hộp giấy chất lượng, in sắc nét sẽ được đánh giá cao hơn so với sản phẩm có chất lượng bao bì giấy xấu.

Công nghệ in bao bì giấy tại công ty in ấn Minh Hy

Địa chỉ in bao bì giấy uy tín, chất lượng

Cùng với nhu cầu sử dụng bao bì giấy tăng cao, nên đã có rất nhiều công ty sản xuất bao bì giấy ra đời. Tuy nhiên không phải công ty sản xuất nào cũng uy tín, chất lượng. Vì vậy, doanh nghiệp cần thận trong khi tìm kiếm đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy.

Tham khảo thêm in catalogue hồ chí minh

Nhưng bạn có thể hoàn toàn khi đến với công ty in ấn Minh Hy – công ty in ấn uy tín, chất lượng nhất TP. HCM hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, công nhân in ấn lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ hối hận khi “chọn mặt gửi vàng” tại Minh Hy.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty in ấn nào cho mình, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline: 09.1614.1614