Tại sao nên sử dụng sạc macbook chính hãng?

5. Tại sao nên sử dụng sạc macbook chính hãng 2

Mua sạc mới, thay sạc là chuyện hoàn toàn bình thường khi sạc của máy bị hỏng. Tuy nhiên, sạc chính hãng thường đắt nên nhiều người băn khoăn liệu có nên sử dụng sạc chính hãng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên sử dụng sạc macbook chính hãng.

1.      Sử dụng sạc macbook chính hãng chất lượng cao

Ảnh 1. Sạc macbook chính hãng đem lại chất lượng tốt

Macbook là một sản phẩm công nghệ cao của ông lớn Apple, không chỉ tiện ích mà còn rất sang chảnh. Sở hữu một macbook chính hãng, bạn cũng cần phải sở hữu sạc macbook đúng chuẩn. Nếu sạc macbook của bạn đã đến tuổi cần thay thế thì việc sắm một sạc Macbook chính hãng là cần thiết, chớ nên ham rẻ mà mua hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc. Đơn giản bởi vì, sạc chính hãng đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

  • Với sạc chính hãng Apple, thời gian sạc pin rút ngắn, nhanh đầy, sử dụng được lâu. Với một lần sạc, bạn có thể dùng đến 10 tiếng liên tiếp. Sạc không làm ảnh hưởng đến máy giúp tăng độ bền cho sản phẩm sử dụng. Ngược lại nếu tiếc tiền sử dụng các loại sạc kém chất lượng sẽ dẫn đến nguy cơ cháy nổ, sạc nhanh bị hỏng lại phải mua sạc mới thậm chí còn làm máy nhanh hỏng.
  • Sạc macbook chính hãng có thiết kế 2 tai sạc giúp người sử dụng có thể dễ dàng cuộn dây quanh củ sạc. Sạc còn có thiết kế đèn led nhằm thông báo tình trạng của pin.
  • Sạc macbook có công suất truyền tải điện năng đảm bảo nguồn điện dẫn vào macbook ổn định, hạn chế tình trạng điện tăng đột ngột dẫn đến hiện tượng chập điện, cháy nổ.
  • Vỏ ngoài của sạc macbook được làm bằng nhựa cao cấp, không cách điện, cách nhiệt và có khả năng tản nhiệt nhanh, không gây nóng khi sạc như một số loại sạc rẻ tiền.

Mua sạc macbook còn là mua sự an toàn cho máy, cho người sử dụng, nên nhất thiết phải mua hàng chính hãng.

2.      Sạc macbook chính hãng đẹp mắt

Không chỉ là vấn đề chất lượng, màu sắc và kiểu dáng cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn sở hữu các sản phẩm của Apple. Một chiếc sạc macbook chính hãng chắc chắn có màu sắc và hình dáng đẹp hơn , “khôn” hơn so với những sạc rẻ tiền, hàng trôi nổi.

Vỏ sạc được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, màu sắc và đường nét sắc cạnh, ấn tượng. Đó là kết quả của những công trình của nghiên cứu của ông lớn Apple mà các hàng nhái, hàng trôi nổi không thể nào có được.

Bạn có muốn sở hữu một macbook Apple mà lại đem theo bên mình một dây sạc hàng nhái? Chắc chắn là không? Nó không chỉ giảm độ bền của máy mà còn khiến bạn thiếu chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

3.      Sử dụng sạc macbook chính hãng đảm bảo an toàn khi sử dụng

Ảnh 2. Sử dụng sạc macbook chính hãng có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng

Sạc macbook giá rẻ trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc thường được làm bằng các nguyên liệu rẻ tiền, chất lượng không cao. Sử dụng loại hàng không rõ nguồn gốc này, sạc rất nhanh bị nóng, pin nhanh bị chai. Macbook hư hỏng, bạn sẽ phải mất khá nhiều tiền để sửa chữa.

Một số trường hợp sử dụng sạc kém chất lượng dẫn tới cháy nổ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Đã không ít trường hợp sử dụng sạc kém chất lượng dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng của người dùng.

Sạc giá rẻ có tuổi thọ ngắn. Việc vứt bỏ một chiếc sạc macbook cũng là một nguyên nhân gây hại cho môi trường sống của chúng ta.

Với sạc macbook chính hãng Apple, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn.

  • An toàn cho máy, an toàn cho pin
  • An toàn cho người sử dụng
  • Không gây hại môi trường

Còn chần chừ gì nữa? Hãy sắm ngay một sạc macbook chính hãng để bảo vệ sản phẩm công nghệ cao cấp của bạn, bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình và môi trường xung quanh. Hãy chung tay nói không với hàng nhái, hàng giả để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ macvietstore.vn để được tư vấn chi tiết về sạc macbook chính hãng.