Thế nào là công ty in catalog chuyên nghiệp nhất?

Thấu hiểu những giá trị đặc biệt mà catalog đem lại cho doanh nghiệp nên nhu cầu đặt in catalogue ngày càng tăng cao. Song song đó là hàng loạt công ty in catalog đã ra đời và được ví như là cơn nấm mọc sau cơn mưa. 

Vậy thế nào là công ty cung cấp dịch vụ in catalog chuyên nghiệp, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí của một công ty in catalogue uy tín cần đáp ứng để dễ dàng lý giải câu hỏi trên nhé!

Công ty in catalog chuyên nghiệp nhất cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Tại sao nên xác định tiêu chí chọn công ty in catalog chuyên nghiệp?

Công ty in catalog ra đời với sứ mệnh là tạo ra những ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp và mang đậm dấu ấn khác biệt của từng doanh nghiệp. Tuy vậy, không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín và cung cấp những cuốn catalog ấn tượng, đẹp mắt như ý muốn của khách hàng. 

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp gặp những trường hợp “dở khóc dở cười” về những cuốn catalog của đơn vị mình. Nguyên nhân đều là liên quan tới việc lựa chọn công ty thiết kế và in ấn catalog trước đó. Cụ thể như sau:

 • Ấn phẩm quảng cáo bị lỗi, nội dung rời rạc và không giống file thiết kế catalog đã trao đổi trước đó. 
 • Sử dụng giấy in kém chất lượng khiến catalogue có hình ảnh bị lem màu hoặc dễ rách. 
 • Giao những cuốn catalog chậm tiến độ dẫn đến ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của doanh nghiệp. 
 • Giá in ấn catalog cao nhưng sản phẩm lại không như mong muốn 
 • Nhân viên tư vấn không chịu trách nhiệm khi bị khiếu nại cung cấp những cuốn catalogue sai với thiết kế ban đầu. 
 • Chất lượng sản phẩm catalogue không đồng đều…

Để tránh những tình huống không mong muốn trên, các bạn cần xác định các tiêu chí mà công ty cung cấp công ty in catalogue uy tín nhé! Tin rằng nó sẽ giúp bạn chọn được đơn vị chuyên nghiệp để đồng hành và có được những cuốn catalog chất lượng nhất. 

Các bạn nên nhớ không phải công ty in catalog nào cũng làm ăn uy tín

Các tiêu chí mà một công ty in catalog uy tín cần đáp ứng 

Một công ty in catalog uy tín và chuyên nghiệp thì cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Công ty phải thành lập tối thiểu 5 năm và có thông tin đăng ký thương hiệu hợp pháp. 
 • Công ty phải nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi cung cấp sản phẩm catalogue chuẩn chất lượng. Thể hiện qua hình ảnh sắc nét, rõ ràng, nội dung được sắp xếp khoa học. Điều này mới giúp doanh nghiệp có thể truyền tải được thông tin sản phẩm và thông điệp quảng cáo tới các khách hàng tiềm năng. 
 • Công ty phải cung cấp quy trình thiết kế và in ấn catalog chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin cần in catalog của khách hàng, lên ý tưởng, thiết kế cho tới khâu in ấn và duyệt thành phẩm đều phải được thực hiện cụ thể. 
 • Công ty phải trang bị đầy đủ máy in hiện đại cùng công nghệ in tiên tiến để quá trình in catalog diễn ra nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. 
 • Công ty phải sở hữu một đội ngũ thợ in giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ sẽ tạo ra những cuốn catalogue có hình ảnh in đẹp mắt và sống động nhất. 
 • Công ty in catalog phải sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn khổ giấy in và chất liệu giấy in thích hợp. Đồng thời lên ý tưởng và tiến hành thiết kế những cuốn catalog độc đáo nhất. 

Công ty in catalogue chuyên nghiệp thường nhận nhiều đánh giá cao từ khách hàng

Trên đây đã lý giải câu hỏi thế nào là công ty in catalog chuyên nghiệp? Qua đó, công ty CP In Hồng Đăng là đơn vị in catalog đáp ứng hết các tiêu chí ở trên. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn catalog cùng quy trình chuyên nghiệp, công ty chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Thông qua việc mang tới những cuốn catalogue đẹp mắt và cuốn hút để doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng hơn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo inhongdang.vn để trải nghiệm sự chuyên nghiệp qua chất lượng catalogue và dịch vụ hoàn hảo của công ty In Hồng Đăng nhé!