Tìm hiểu về sữa non và thành phần tác động đến sức khỏe

Tìm hiểu về các loại sữa trong giai đoạn đầu sau sinh.

Chúng ta vẫn thường được nghe sữa non rất quý, chỉ xuất hiện sau khi sinh trong thời gian ngắn. Cho con bú sữa non ngay từ khi mới sinh ra sẽ giúp trẻ có sức đề kháng tốt, khỏe mạnh. Sữa non thực sự là gì? Thành phần và công dụng sữa non với sức khỏe như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu về sữa non và tác dụng hiệu quả của loại thần dược này. Đồng thời đánh giá sữa non alpha lipid lifeline có tốt như sữa non của mẹ hay không?

Tìm hiểu về sữa non của mẹ và tác dụng với trẻ sơ sinh

Sữa non hay còn gọi là colostrum là loại sữa chỉ xuất hiện trong 72 giờ sau khi sinh. Loại sữa đặc biệt với đầy đủ dưỡng chất để hình thành hệ miễn dịch bảo vệ trẻ nhỏ, dinh dưỡng cần thiết để trẻ tăng trưởng. Bởi vậy, cho trẻ bú ngay sau khi sinh, tận dụng nguồn sữa non đầu tiên rất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ sau này.

Sữa non là tinh chất do cơ thể mẹ sản sinh ra trong thời gian đầu khi sinh cho trẻ nhỏ, đồng thời với sự thay đổi cơ thể. Sau khi sinh, não bộ kích thích thiết sữa non. Hàm lượng và giá trị dinh dưỡng của sữa non cao hơn rất nhiều lần so với sữa thường.

Sữa non dạng sữa đặc màu vàng nhạt, dính, chỉ tồn tại khoảng 72 giờ sau sinh, ở hầu hết tất cả động vật có vú. Thành phần quan trọng nhất của sữa non là các chất tăng cường và hình thành hệ miễn dịch của trẻ, vắc xin tự nhiên giúp cơ thể trẻ yếu ớt chống chịu được các tác động ngoại cảnh khi không còn được bảo vệ bởi bọc ối nữa. Các yếu tố tăng trưởng tự nhiên cho cơ thể trẻ khỏe mạnh.

Đánh giá sữa non alpha lipid lifeline

Sữa non của mẹ là thần dược tự nhiên cho trẻ ngay sau khi sinh. Tuy nhiên vẫn có nhiều trẻ hấp thu hay không tận dụng được nguồn sữa non, sức đề kháng yếu, phát triển chậm… sử dụng sữa non bổ sung sẽ rất tốt cho sự phát triển và phục hồi của cơ thể. Sữa non được tổng hợp từ động vật có vú có giá trị dinh dưỡng cũng như hiệu quả tác động với cơ thể con người như nguồn sữa non của mẹ.

Sữa non alpha lipid lifeline được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa non của bò new Zealand được thả tự nhiên, kiểm soát về nguồn thức ăn, quá trình phát triển tự nhiên, không GMO. Quy trình sản xuất sữa non từ bò cái mới sinh được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo tiệt trùng và giữ được trên 90% giá trị dinh dưỡng sữa non ban đầu cần thiết cho phát triển hệ miễn dịch tự nhiên và phát triển cơ thể con người. Sản phẩm sữa non new zealand đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Sữa non chỉ xuất hiện thời gian ngắn sau khi sinh. Đây là dưỡng chất quan trọng, cần thiết để trẻ hình thành sức để kháng, xây dựng hệ thống miễn dịch, đường ruột khỏe mạnh ngay sau sinh an toàn. Ngay sau khi sinh cần cho trẻ sử dụng sữa mẹ ngay để không mất đi dưỡng chất quý giá này. Ngoài nguồn sữa non của mẹ, phụ huynh có thể bổ sung nguồn sữa non tổng hợp để hỗ trợ tăng cường cho sức khỏe trẻ nhỏ. Lưu ý đánh giá chọn mua sữa non cho bé chính hãng chất lượng để được đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe trẻ nhỏ.