Cách tăng kích thước vòng 1 ở độ tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên

Cách tăng kích thước vòng 1 ở độ tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên2

Ngày nay, thay vì sử dụng các phương pháp nâng ngực nhân tạo thì chị em lại ưa chuộng các cách tăng kích thước vòng 1 bằng phương pháp tự nhiên. Với nữ giới trong giai đoạn dậy thì đang gặp tình trạng ngực không phát triển thì cần tăng kích thước vòng 1 bằng liệu pháp an toàn. Dưới đây là một số cách tăng núi đôi tự nhiên mà nữ giới đang trong giai đoạn tuổi dậy thì nên áp dụng. 

 Tại sao nên tăng vòng 1 theo phương pháp tự nhiên ở tuổi dậy thì?

Vòng 1 được xem là đặc điểm thu hút nhất trên cơ thể người phụ nữ. Ngực bắt đầu phát triển mạnh mẽ khi bước vào giai đoạn dậy thì khi nội tiết tố nữ sinh ra từ buồng trứng sẽ kích thích các mô tuyến vú phát triển. Đến khi giai đoạn phát triển kết thúc (trên 18 tuổi), gần như bầu ngực đã được hoàn thiện về kích thước và sau đó sẽ không có nhiều sự thay đổi nữa. Do đó tình trạng ngực kém phát triển trong tuổi dậy thì cần được chị em cải thiện kịp thời. 

Cách tăng kích thước vòng 1 ở độ tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên
Cách tăng kích thước vòng 1 ở độ tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên

Theo lý giải của chuyên gia, ngực chậm phát triển vào giai đoạn dậy thì là do yếu tố di truyền. Nguyên nhân chính được cho rằng là do mô tuyến vú trong giai đoạn phôi thai đã không phát triển tốt, sự tăng sinh vú thì bị ảnh hưởng. Chức năng của buồng trứng không tốt, lượng progesterone và estrogen được tiết ra quá ít, không đủ kích thích để phát triển bầu ngực. 

Nếu như chị em muốn tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng thì tuổi dậy thì được xem là giai đoạn thích hợp nhất. Tuy nhiên do giai đoạn này cơ thể vẫn chưa hoàn thiện về chức năng của các cơ quan sinh dục do đó tăng vòng ngực theo cách tự nhiên sẽ an toàn và hiệu quả hơn. Các phương pháp tăng vòng 1 tự nhiên cũng tạo nên sự an tâm cho nữ giới khi sử dụng. 

Các cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên?

Hiện nay, có nhiều phương pháp cách tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì mà nữ giới có thể áp dụng. Các cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện nhưng đòi hỏi chị em cần kiên trì thực hiện thường xuyên và đều đặn. 

Cách tăng kích thước vòng 1 ở độ tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên
Cách tăng kích thước vòng 1 ở độ tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên

Lựa chọn áo ngực phù hợp

Mặc áo ngực không đúng kích thước với bầu ngực có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của núi đôi. Lời khuyên hàng đầu dành cho nữ giới là cần mặc áo ngực phù hợp không nên dùng vải để bó ngực lại hoặc dùng áo ngực quá chật làm cho tuần hoàn máu bị ảnh hưởng, khiến dị dạng ngực. 

Chú trọng chế độ ăn uống

Sự phát triển của vòng 1 liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống của nữ giới trong giai đoạn dậy thì. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ các chất cần thiết đặc biệt là thực phẩm giàu estrogen như trứng gà ta, đu đủ xanh, chân giò lợn, gà hầm, Mầm đậu nành thăng long ở đâu sẽ giúp ngực nở nang, đầy đặn. Chị em ở tuổi dậy thì cũng không nên kiêng ăn vì cơ thể dễ thiếu chất, ảnh hưởng đến ngực hoặc ăn đồ ăn nhanh, giàu chất béo.

Massage ngực

Massage ngực là cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cực hiệu quả được khuyến khích thực hành tại nhà. Chị em nên dành ra 5 – 10 phút hằng ngày để massage giúp lưu thông máu, tăng kích cỡ lên nhanh chóng, định hình vòng ngực săn chắc. Khi massage cần kết hợp với tinh dầu, động tác nhẹ nhàng và đều lực để ngực thoải mái, dễ chịu. 

Luyện tập thể dục để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Bên cạnh massage thì các bài tập thể dục thể thao như: chống đẩy, tập tạ tay nhẹ, thể dục tay và cổ, bơi lội, tập gym…cũng tác động kích thích vòng ngực to lên, săn chắc và quyến rũ. Chị em nên thực hành các bài tập tại nhà ở bất kì thời gian nào rảnh rỗi đều đặn mỗi ngày. 

Các cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy bằng phương pháp tự nhiên mà chúng tôi chia sẻ được nhiều người đánh giá là hiệu quả và an toàn. Chị em hãy áp dụng ngay các cách tăng vòng ngực này để cải thiện bức tường lép xẹp của mình, hướng tới sở hữu núi đôi gợi cảm, quyến rũ.